Banner quảng cáo

Posted on Dịch vụ 337 lượt xem

Tùy từng vị trí mà quảng cáo trong trường học hiện có thể thực hiện với nhiều hình thức đa dạng để tiếp cận tới người xem từ các góc độ khác nhau. Banner quảng cáo thường xuyên xuất hiện khá nhiều tại các trường học, được sử dụng với mục đích ra mắt các sản phẩm, thương hiệu mới hoặc chuẩn bị diễn ra một chương trình, sự kiện nào đó.

Băng rôn quảng cáo dọc: Treo dọc các trụ điện, cột đèn, cây xanh trên nhiều tuyến phố để giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mại, ưu đãi. Kích thước từ 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2,4m

Băng rôn quảng cáo ngang: Bắt ngang đường, ngang cây trên tầm cao để thông báo về sự kiện, khai trương chi nhánh, nhà hàng, chương trình kỷ niệm,… Kích thước phổ biến dao động 8m x 10m. Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió). Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Banner có thể treo ở cả bên trong hoặc ngay ngoài cổng trường học, chỉ cần căng lên cột điện hoặc cây cối là được. Diện tích banner quảng cáo là khá lớn nên doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh cần thiết. Số lượng học sinh, sinh viên tại các trường học sẽ dao động trong khoảng từ vài nghìn cho tới vài chục nghìn, chưa kể đội ngũ giảng viên, công nhân viên trong trường.

Bạn đang quảng cáo cho một sự kiện sắp tới hoặc giới thiệu một loạt sản phẩm nổi bật cùng chương trình khuyến mại lớn? Xem xét mục đích của banner dùng để quảng cáo là bước đầu tiên để đảm bảo khách hàng của bạn nhận được thông điệp phù hợp.

Nếu bạn đã thay đổi thời gian phục vụ hay ra mắt sản phẩm mới, hãy có một key message được xem như thông báo chính thức tới khách hàng. Hãy cố gắng thể hiện nó một cách rõ ràng và đơn giản nhất có thể để không làm rối thiết kế của bạn với quá nhiều hình ảnh.

Thông báo của bạn sẽ được xem như là thông tin quan trọng nhất để thu hút và truyền thông tới khách hàng. Ngoài yếu tố đơn giản, rõ ràng, bạn cần biến một thông điệp của banner quảng cáo trở nên đặc biệt để khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Sinh viên có mặt thường xuyên tại trường để tham gia lớp học, hoạt động ngoại khóa, đến thư viện và cả những bạn trẻ ở ngay trong kí túc xá của trường, vì vậy nên chắc chắn rằng họ sẽ tiếp xúc thường xuyên với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp khi xuất hiện cùng lúc tại nhiều vị trí. Phần lớn những doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trong trường học thì sẽ hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là giới trẻ nên thường là các nhãn hàng như viễn thông, ngân hàng, trung tâm tiếng anh, mỹ phẩm chăm sóc da, thức uống, đồ ăn nhanh… đều rất cần thiết với sinh viên trong đời sống. Vì thế doanh nghiệp có thể tác động tới đúng phân khúc khách hàng mà mình đang cần, ngay lập tức sẽ nâng cao độ nhận diện thương hiệu và cả doanh thu bán hàng rất hiệu quả.

Ngoài ra, đây là hình thức phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì có chi phí rất hợp lí nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao. Một chiến dịch nên triển khai trong thời gian càng lâu càng tốt để tăng cường khả năng tiếp cận thương hiệu nhất có thể. Sau khi hoàn tất thiết kế banner, điều quan trọng tiếp theo là sắp xếp để đảm bảo thông điệp của bạn truyền tải tới khách hàng. Điều này làm cơ sở giúp thương hiệu của bạn sẽ thật sự được nhiều người biết hơn và số lượng đơn hàng bán ra cũng tăng lên.

Trên đây là một vài các thông tin chia sẻ về hình thức quảng cáo benner. Công ty truyền thông Ilink Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn tiên phong trong việc cung cấp đa dạng hình thức truyền thông trên hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có dịch vụ chuyên băng rôn, phướn thả toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực pano quảng cáo ngoài trời, hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ cả trong nước và nước ngoài, Ilink Media cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch truyền thông với chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất.

ILINK MEIDA hiện đang sở hữu triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật vị trí, báo giá quảng cáo phướn thả (băng rôn), Pano quảng cáo..v.v… mới nhất trên thị trường Việt NamVới nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.