Billboard trụ quốc lộ 1D

Posted on Dịch vụ 333 lượt xem

Billboard trụ quốc lộ 1D của Castrol được đánh giá là một trong những billboard có vị trí đẹp nhất tại Bình Định. Billboard được đặt tại vị trí đắc địa khi đón được nhiều hướng phương tiện di chuyển của các tỉnh, thành phố.

Billboard trụ quốc lộ 1D

Giới thiệu về Castrol

Castrol là thương hiệu dầu nhớt liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam và được coi là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Castrol mong muốn đem lại cho khách hàng đến mọi nẻo đường với chi phí vận hành nhỏ nhất. Trong rất nhiều năm qua, Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua việc tiếp cận thị trường tại các cửa hàng sửa xe từ lớn đến nhỏ nhất. Hãng đã liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng, thiết kế cho mọi điều kiện môi trường vận hành cụ thể. Castrol tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

ILink hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo ngoài trời: pano, biển bảng ốp tường, trụ trung tâm, trụ quốc lộ, biển chợ, màn hình led, biển hộp đèn, phướn, cũng như phương tiện công cộng như xe bus, taxi,…

Billboard trụ quốc lộ 1D

Billboard trụ quốc lộ 1D là kênh quảng cáo có kích thước khủng của quảng cáo ngoài trời. Billboard nằm trên tuyến quốc lộ 1D thuộc địa phận tỉnh Bình Định. Billboard trụ tại Bình Định có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại khu vực rộng rãi, thoáng đãng, có tầm nhìn xa lên tới 1000m. Chính vì vậy, Billboard có thể đón được hướng nhìn của người tham gia giao thông từ nhiều khoảng cách và góc độ khác nhau mà không bị vật cản che khuất.

Với kích thước lớn cùng 2 mặt căng bạt Hiflex in maquette quảng cáo, doanh nghiệp có điều kiện thể hiện nhiều thông điệp, hình ảnh thương hiệu để tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu.

Billboard trụ quốc lộ 1D

Với ưu điểm được thiết kế 2 mặt nằm trên đường quốc lộ nên billboard đón được nhiều hướng đi của phương tiện. Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thích ở hình thức quảng cáo Billboard.

Ngoài ra, Billboard trụ quốc lộ 1D còn được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đóng vai trò chiếu sáng khi trời tối, giúp hình ảnh maquette trở nên thực sự nổi bật và là tâm điểm của mọi sự chú ý. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của biển bảng quảng cáo bởi đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm kiểm tra, bảo hành thường xuyên, không để xảy ra tình trạng rách bạt, hỏng đèn…

ILink Media hân hạnh đồng hành cùng các nhãn hàng trong những chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.