Hệ thống Pano tấm lớn từ 14.000 quả chanh của bia Amstel Radler

Posted on Tin tức 298 lượt xem

Thương hiệu bia Amstel Radler đã tạo tiếng vang lớn trên toàn quốc với Hệ thống Pano tấm lớn từ 14.000 quả chanh tại trung tâm thành phố Madrid (thủ đô của Tây Ban Nha).

Hệ thống Pano tấm lớn có kích thước lên tới 238m2 và được tạo thành từ 14.000 quả chanh. Vị trí bảng quảng cáo nằm trên Calle Fuencarral, một trong những con đường trung tâm và đông đúc người qua lại nhất thủ đô Madrid. Thông điệp “Bạn không thể có được hương vị bia hoàn hảo nếu như không có chanh” trên thiết kế quảng cáo được nhấn mạnh một cách hài hước. Nhìn từ xa, tấm biển quảng cáo khổng lồ như một tấm bạt màu vàng, khi đến gần thì nó như một tác phẩm nghệ thuật đường phố vô cùng ấn tượng.

Hệ thống Pano tấm lớn

Amstel Radler đưa ra thách thức cho người đi đường bằng cách truy cập trang web www.esdemotivado.com và đoán chính xác số lượng chanh được sử dụng để tạo nên bảng quảng cáo, nếu đoán đúng, người chơi sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn.

Mọi người tỏ ra rất hào hứng và thích thú với chiến dịch này của Amstel Radler, trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, có 35.575 khách truy cập vào trang web, hơn 5.500 người đã tham gia cuộc thi để đoán số lượng chanh, 10 người trong số đó đã chiến thắng và giành được phần quà là một năm thưởng thức bia Amstel Radler miễn phí.

Hệ thống Pano tấm lớn

Amstel là thương hiệu bia tươi nổi tiếng của Hà Lan, ra đời vào năm 1870, tên gọi Amstel được đặt theo tên con sông nổi tiếng ở Amsterdam. Sự đặc biệt của Amstel đến từ công thức phối trộn các loại đại mạch và hoa bia để tạo ra hương vị êm huyền thoại làm hài lòng những vị giác khó tính nhất. Gần 150 năm tồn tại, Amstel đã lan toả đến nhiều quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những hương vị bia được yêu thích nhất.

Nói về Amstel Radler thì đây là dòng bia mới của Amstel, có độ cồn thấp nhờ sự pha trộn độc lạ giữa 40% bia Amstel và 60% chanh. Khi ra mặt tại các thị trường châu Âu, 80% người dùng thử đã tỏ ra yêu thích và đây chính là một trong những đột phá thành công trong việc sáng tạo ra hương vị mới của bia Amstel.

Đúng như câu nói “Khi khách hàng mang đến cho bạn những quả chanh, hãy biến chúng thành cái gì đó thật đặc biệt”, Publips Serviceplan đã nghiên cứu kỹ về USP (Unique Selling Point – điểm bán hàng độc nhất) của Amstel Radler và sử dụng điều này để triển khai chiến dịch quảng cáo sáng tạo.

Hệ thống Pano tấm lớn

Dựa trên ý tưởng về một mẫu quảng cáo ngoài trời được làm từ vật liệu ăn được, Publips Serviceplan đã tạo ra bảng quảng cáo khổng lồ làm từ trái chanh. Tuy nhiên thì việc sử dụng chanh thật sẽ rất lãng phí, bởi trong điều kiện thời tiết mùa hè, chanh rất dễ bị hỏng. Chính vì vậy mà bảng quảng cáo đã sử dụng những quả chanh nhồi bông, vẫn đảm bảo độ sinh động và chân thực.

Thông điệp “Bạn không thể có được hương vị bia hoàn hảo nếu như không có chanh” được nhấn mạnh một cách hài hước, và trò chơi thách thức người đi đường đoán chính xác có bao nhiêu trái chanh được sử dụng cho bảng quảng cáo đã khiến mọi cảm thấy rất thích thú.

Hệ thống Pano tấm lớn của Amstel Radler được triển khai tại các thành phố Madrid, Valencia, Zaragoza, Alicante, Castellón, Salamanca và Guadalajara trong mùa hè.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói. Với nguồn sản phẩm đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng Quý đối tác thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho sản phẩm của quý vị  tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.