Quảng cáo pano chợ Bồ Đề

Posted on Tin tức 279 lượt xem

Quảng cáo pano chợ Bồ Đề, xu hướng hiện nay quảng cáo tại các chợ đang là mục tiêu được các nhãn hàng lớn triển khai và trú trọng phát triển trong những năm gần đây.

Tuy Phước là huyện đồng bằng lớn ở phía nam tỉnh Bình Định, có diện tích 219,9 km2, dân số 180.300 người. Về địa hình, phía bắc và tây bắc Tuy Phước giáp huyện Phù Cát, An Nhơn; Đông giáp biển; nam giáp TP.Quy Nhơn; Tây giáp huyện Vân Canh. Cuối năm 1975, Vân Canh và Tuy Phước hợp thành huyện Phước Vân, đến tháng 8-1981 thì tách trở lại như cũ. Trước năm 1975, Tuy Phước có 12 xã, sau nhiều lần thay đổi, hiện nay có 11 xã và 02 thị trấn là: xã Phước Nghĩa, Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Quang, Phước Hưng, Phước Hiệp, Phước Thuận, Phước Sơn, Phước Lộc, Phước An, Phước Thành, thị trấn Tuy Phước (trước đây thuộc Phước Nghĩa), thị trấn Diêu Trì (trước đây là xã Phước Long). Nằm bên đầm Thị Nại, có sông Kôn, sông Hà Thanh chảy qua, có quốc lộ 1A, QL 19, đường sắt Bắc – Nam chạy ngang qua, Tuy Phước có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Địa hình Tuy Phước chia thành 3 khu vực rõ rệt: các xã phía Tây Nam (gồm Phước Thành, Phước An) có tiềm năng rất lớn về đất sản xuất cây công nghiệp, song chưa được khai thác hết; các xã khu Đông (Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Thuận, Phước Sơn) với thế mạnh về cây lúa và thủy sản, là khu vực đầy tiềm năng kinh tế của huyện; và các xã còn lại là vùng chuyên canh cây lúa…

Hình ảnh minh họa

Chợ luôn là một trong những khu vực thường xuyên tập trung số lượng lớn người dân tới đây để buôn bán, mua sắm, cũng như các phương tiện giao thông lưu thông mỗi ngày rất đông đúc. Tại nhiều vị trí của chợ hiện đã được lắp đặt một số biển Pano quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp.

Thói quen đi chợ hàng ngày của người dân chính là tiền đề cho các nhà truyền thông chú ý, phát triển mô hình quảng cáo tại chợ. Trong đó, quảng cáo biển chợ được xem là giải pháp thu hút người dùng nhanh chóng, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm mạnh mẽ.

Biển quảng cáo pano chợ Bồ Đề được đặt tại mặt tiền của chợ, nơi tập trung giao thông đông đúc của người đi đường và người đi chợ. Phía trước biển quảng cáo là con đường trục chính đi vào chợ nên hầu như những người tham gia giao thông và người đi chợ đều có thể nhìn thấy bảng quảng cáo, vị trí đặt biển quảng cáo thoáng, tầm nhìn rộng không bị che chắn.

Biển quảng cáo pano chợ Bồ Đề sẽ bao gồm hệ thống khung sắt kiên cố, phủ bên ngoài là bạt hiflex có nội dung in quảng cáo của doanh nghiệp, mầu sắc bắt mắt có thể chịu được nắng mưa. Những chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời hầu như có độ bền rất cao luôn đảm bảo trong trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian triển khai chiến dịch của khách hàng.

Bảng quảng cáo luôn được đảm bảo sự chỉnh chu hình ảnh cũng như an toàn về mặt thi công, để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo truyền tải thông tin nhanh nhất, sáng tạo nhất, đẹp nhất đến với người tiêu dùng.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.