QUẢNG CÁO PANO CHỢ

Posted on Dịch vụ 1172 lượt xem

QUẢNG CÁO PANO CHỢ là một kênh quảng cáo chi phí thấp hơn so với quảng cáo Pano – Billboard ngoài trời nhưng đổi lại QUẢNG CÁO PANO CHỢ lại rất được lòng các Doanh nghiệp hàng tiêu dùng bởi mật độ người qua lại tại khu vực các chợ truyền thống khá cao kể cả các ngày trong tuần chưa kể đến vào cuối tuần, mật độ có thể tăng gấp đôi vì vậy hình thức quảng cáo này có thể tiếp cận được với số lượng lớn người dân đi chợ thường xuyên, các tiểu thương buôn bán, khách vãng lai và các khu dân cư đông đúc quanh khu vực chợ.

QUẢNG CÁO PANO CHỢ

Hình ảnh pano quảng cáo tại chợ. Ảnh ILINK

1.QUẢNG CÁO PANO CHỢ và đánh giá lợi thế truyền thông

Biển chợ có những lợi thế nhất định?

Qua nhiều năm triển khai quảng cáo pano tại chợ, Ilink Media nhận ra QUẢNG CÁO PANO CHỢ của Việt Nam hội tụ những đặc điểm để phù hợp khai thác quảng cáo như mong muốn:

– Thứ nhất, chợ hình thành từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cứ có khu dân cư là có chợ, ai ai cũng đi chợ, với tần suất gần như là hằng ngày.

– Thứ 2, chợ tập trung rất đông người tới mua sắm, gần như luôn trong tình trạng đông đúc, tấp nập.

– Thứ 3, thời gian hoạt động của chợ cũng rất lớn, ít nhất là một buổi (tương đương với nửa ngày), hoặc kéo dài cả ngày.

– Và cuối cùng chúng ta đều biết khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì đâu đâu cũng có chợ, từ nông thôn cho tới thành thì, từ miền biển cho đến miền núi…

Quảng cáo biển chợ là hình thức truyền thông đã có được một thời gian dài, triển khai dưới dạng Pano tại các khu chợ và trở nên khá quen thuộc với những người đến hoặc đi qua chợ. Vị trí này luôn rất hot trong tầm tìm hiểu của các doanh nghiệp, nhãn hàng bởi thương hiệu của họ sẽ tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo nhất.

QUẢNG CÁO PANO CHỢ (thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời) là một hình thức nhận được rất nhiều sự quan tâm với vai trò là cầu nối đưa hình ảnh sản phẩm ngày một phủ sóng rộng rãi và gần gũi hơn đối với người tiêu dùng.

QUẢNG CÁO PANO CHỢ có diện tích lớn được đặt vị trí trên cao, từ xa có thể thấy rõ, giúp hình ảnh thương hiệu có thể tiếp cận dễ dàng tới người xem. Chưa kể vị trí đó sẽ được những người dân, người qua đường quan sát lặp đi lặp lại trong suốt thời gian triển khai chiến dịch giúp khách hàng có thể in sâu hình ảnh sản phẩm vào trí nhớ của họ.

QUẢNG CÁO PANO CHỢ có chi phí rất linh hoạt và phù hợp với nhiều chiến dịch truyền thông của Doanh nghiệp. Đặc biệt trong quá trình thiết kế hay thi công, đều có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh và ứng dụng một số yếu tố sáng tạo mới lạ để gây ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng.

2. QUẢNG CÁO PANO CHỢ có hiệu quả?

Các bước để thực hiện một chiến dịch quảng cáo pano chợ giống y hệt như khi triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời.

Pano chợ gồm có 2 phần chính:

  • Đầu tiên là phần khung sắt được gắn chắc chắn ở trên cao mà không ảnh hượng tới yếu tố nguy hiểm cho người đi ở dưới.
  • Hai là phần Maquette thể hiện nội dung hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp hướng đến, được in trên bạt Hiflex không thấm nước, màu in lên sắc nét, chịu được tác động của môi trường trong và ngoài sẽ luôn làm cho hình ảnh sản phẩm tươi tắn và nổi bật.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu các vị trí lắp đặt quảng cáo pano chợ thật kĩ trước khi lựa chọn điểm triển khai chiến dịch. Có thể dựa vào một số tiêu chí như địa điểm của chợ nằm ở tuyến đường nào, có nằm trong thành phố hay không, mật độ người dân di chuyển qua đó mỗi ngày là bao nhiêu,  gần khu dân cư hay không… để tìm hiểu. Đây là phần quan trọng nhất để quyết định chiến dịch triển khai có thể thành công đưa hình ảnh nhãn hiệu tới người tiêu dùng nhiều hay không.

Ngoài ra, ưu thế lớn nhất của quảng cáo pano chợ chính là chi phí. Vừa có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý từ đông đảo khách hàng lại vừa không mất quá nhiều ngân sách thực hiện, như vậy đã là quá đủ để giải thích cho lí do vì sao quảng cáo biển chợ ngày một hot như thế.

3.Hãy liên hệ QUẢNG CÁO PANO CHỢ ngay hôm nay với dịch vụ của ILINK

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo pano chợ uy tín, đã hoạt động lâu năm trong nghề thì ILINK MEDIA chính là một sự lựa chọn phù hợp. Đi kèm với nhiều năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo chợ, chúng tôi tự hào sẽ mang tới cho quý vị chất lượng dịch vụ quảng cáo tốt nhất phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

ILINK MEDIA hiện đang sở hữu triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước như Omo, Dove, Comfort, Kotex,… Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật vị trí, báo giá Pano quảng cáo mới nhất trên thị trường Việt Nam.

Tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo tại: https://ilinkmediavietnam.com/category/dich-vu/