Quảng cáo billboard có quan trọng?

Posted on Tin tức 18 lượt xem

Quảng cáo billboard có quan trọng?

Tại sao Quảng cáo Billboard quan trọng?

Chúng ta đang ở trong thời đại phát triển, chúng ta dành nhiều thời gian ở bên ngoài hơn là thời gian ở trong nhà. Do đó, xã hội di động của chúng ta làm cho quảng cáo ngoài trời trở thành một phương tiện quan trọng và hiệu quả để nhận được thông điệp trước mắt mọi người. Quảng cáo billboard có thể là một cách hiệu quả để nên thương hiệu hoặc nhận diện sản phẩm với người tiêu dùng.

1. Khách hàng di động

Đặt quảng cáo billboard bao gồm tên công ty và hình ảnh đáng nhớ về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ hiển thị 24 giờ mỗi ngày, mỗi ngày trong tuần. Tính đến năm 2020, hơn 90 phần trăm người VN đã có ít nhất một chiếc xe, thực hiện ít nhất một chuyến ra ngoài phố mỗi ngày, theo Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời. Những người tiêu dùng di động này nhìn thấy biển quảng cáo mỗi ngày khi đi làm việc hoặc đi vui chơi, giải trí. Trong thị trường của bạn, bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu người đi qua các đường phố nhất định hoặc trên các tuyến đường nhất định để xác định đại khái vị trí các điểm thu hút nơi đặt biển quảng cáo Billboard.

Thông điệp quảng cáo của bạn có thể được đọc và hiểu trong khoảng 8 giây không? Thông điệp có phù hợp với số đông, so với mục tiêu, đối tượng không? Bạn có muốn nâng cao hồ sơ doanh nghiệp của mình hoặc lôi kéo mọi người lái xe trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn sau khi nhìn thấy biển quảng cáo không?

2. Tiếp cận đối tượng đa dạng

Biển quảng cáo bilboard có kích thước rất lớn, và do đó thu hút sự chú ý của nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Tốt nhất trong việc hiển thị các thông điệp đơn giản, đơn giản mà hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng giải mã. Có khả năng tiếp cận đối tượng lớn và đa dạng, bởi vì chúng thường được đặt ở những vị trí mà chúng có khả năng được nhìn thấy nhiều nhất. Theo cách này, các bảng quảng cáo cung cấp cho chủ doanh nghiệp nhỏ khả năng tiếp xúc tối đa .Đặc biệt đối với những người lái xe sẽ nhìn thấy cùng một bảng quảng cáo mỗi ngày trên đường đi làm. Sự lặp lại như vậy có thể mang lại giá trị, cả trong việc tăng cường nhận thức và thúc đẩy hành động.

3. Hiệu quả chi phí

Mặc dù chi phí để thiết kế và sản xuất một bảng quảng cáo có thể tốn kém, nhưng việc tiếp xúc thu được từ quảng cáo thường bắt đầu ngay sau khi đặt bảng quảng cáo. Biển quảng cáo có kích thước từ 5 đến 11 feet đến 14 x 48 feet. Với vị trí chiến lược, bảng quảng cáo có thể tạo ra hiệu quả kinh doanh phong phú. Chi phí trung bình cho một biển quảng cáo billboard tại vị trí trung tâm thường rơi vào khoảng 8 triệu đến 15 triệu/1 tháng. Hình thức quảng cáo này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều cơ hội tiếp thị trong kinh doanh hơn.

4. Quảng cáo Billboard hiệu quả

Bởi vì người tiêu dùng thường chỉ nhìn thoáng qua một bảng quảng cáo, một doanh nghiệp phải thiết kế quảng cáo thật đơn giản và ấn tượng. Một bức tranh cho thấy lợi ích lớn nhất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cùng với tối đa bảy từ tạo nên bảng quảng cáo hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc mua từ sáu đến 10 bảng quảng cáo nằm gần nhau tạo ra chiến dịch quảng cáo nâng cao nhận thức hiệu quả nhất.


Hiện nay, Pano được xem là loại hình quảng cáo mang tính cưỡng chế tự nhiên. Chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trên Pano được thiết kế với kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang nên rất dễ nhìn. Khi đi qua khu vực treo biển, người đi đường bắt buộc phải xem nó. Nhờ vậy thương hiệu doanh
nghiệp sẽ dần in dấu ấn vào tiền thức của mỗi khách hàng. Vậy qua những thông tin trên chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi Quảng cáo billboard có quan trọng?

Thống kê quảng cáo Billboard

Chúng tôi đã xem xét một số quảng cáo Billboard sáng tạo đáng kinh ngạc và thảo luận về cách thiết kế một trong những biển quảng cáo lớn của riêng bạn. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi: Những biển quảng cáo này có thực sự hoạt động không? Họ có tiếp cận được các thành viên trong đối tượng mục tiêu của bạn không?

Hãy để nói về một số thống kê quảng cáo biển quảng cáo chứng minh tác động của quảng cáo biển quảng cáo và để thông báo cho chiến dịch tiếp theo của bạn.

  • Tại Việt Nam người dân dành trung bình hàng năm 10.500 phút trong xe hơi của họ. Đó là gần 200 giờ mỗi năm.
  • Hiện tại có 20.006 bảng quảng cáo ở các thành phố lớn.
  • Gần 4.000 trong số này là biển quảng cáo kỹ thuật số.
  • 4% chi tiêu quảng cáo toàn cầu được dành riêng cho quảng cáo ngoài trời.
  • 50% người có ý thức nhìn vào biển quảng cáo khi lái xe.
  • Hơn 40% số người nói rằng họ đã bắt đầu hành động bởi một biển quảng cáo mà họ đã thấy trong tháng trước.
  • Quảng cáo OOH hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy hoạt động trực tuyến so với quảng cáo trên TV.
  • Quảng cáo OOH, khi được kết hợp với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tăng 40% hiệu quả của nó.
  • Quảng cáo Billboard: Tiếp thị bạn không bao giờ biết bạn cần.
Doanh nghiệp sẽ làm pano để treo ở những nơi đông người như đường phố hoặc các cao tốc có nhiều xe cộ qua lại

Quảng cáo Billboard có thể không nằm trong phương pháp tiếp thị nội địa, nhưng nó vẫn có thể là một cách hiệu quả cao để quảng bá sản phẩm và thúc đẩy thương hiệu của bạn. Nó cũng có thể hoạt động để tăng cường các nỗ lực tiếp thị trong nước khác mà bạn đã đầu tư, chẳng hạn như viết blog, cung cấp khách hàng tiềm năng trực tuyến hoặc SEO.

Thực hiện theo các mẹo thiết kế quảng cáo billboard của chúng tôi ở trên để tạo ra một bảng quảng cáo đáng nhớ, có ảnh hưởng cho thương hiệu của bạn. Và ai đó có thể nhìn quảng cáo của bạn trong lần đi lại tiếp theo của họ, xem biển quảng cáo ngoài trời của bạn – và trở thành một khách hàng mới. Vậy qua thống kê, chúng ta cũng có thể thấy Quảng cáo billboard có quan trọng?


Công ty làm pano chất lượng hàng đầu

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói. Với nguồn sản phẩm đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng Quý đối tác thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho sản phẩm của quý vị tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *