Pano tại Cầu Vĩnh Tuy – HN

Posted on Dịch vụ 16 lượt xem

Pano tại cầu Vĩnh Tuy – HN

Billboard/Pano quảng cáo tại cầu Vĩnh Tuy – cầu nối giữa quận Long Biên và quận Hai Bà Trưng – là một trong những vị trí nút thắt giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội. Đặt biển quảng cáo tại đây sẽ giúp thông điệp từ các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng.

Billboard/ Pano quảng cáo ngoài trời của kênh Youtube Phê Phượt  tại cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội

Billboard/ Pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội

Đánh giá hiệu quả Billboard/ Pano tại cầu Vĩnh Tuy- HN

  • Đánh giá chung:

Cầu Vĩnh Tuy bắc qua sông Hồng là cầu nối nữa đường Đàm Quang Trung (Quận Long Biên) và đường Minh Khai ( Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng). Đây được đánh giá là điểm nóng giao thông bởi lưu lượng xe cộ qua lại luôn ở mức cao. Đặc biệt, việc ùn tắc trong những giờ cao điểm sẽ là cơ hội tuyệt vời để người tham gia giao thông chú ý tới thông tin quảng cáo của doanh nghiệp.

  • Tầm nhìn thoáng:

Sở hữu vị trí cao dễ quan sát, hầu như không bị chắn cản bởi bất cứ vật dụng gì. Ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hệ thống chiếu sáng cũng sẽ giúp nội dung quảng cáo lọt vào mắt người đi đường dễ dàng. Từ đó, các doanh nghiệp cũng có ưu thế vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả các chiến dịch của mình.

Người đi đường có thể nhìn thấy biển quảng cáo từ xa

Người đi đường có thể nhìn thấy biển quảng cáo từ xa

  • Chất liệu bạt pano tại cầu Vĩnh Tuy – HN:

Billboard được làm từ chất liệu bạt Hiflex là một loại nhựa PVC, có khả năng co giãn cực tốt và chịu được các điều kiện mưa nắng phức tạp tại Việt Nam.

Với vị trí đắc địa, độ tiếp cận và phủ sóng tới người tiêu dùng lớn, không khó để thấy rằng Billboard/ Pano quảng cáo tại cầu Vĩnh Tuy là một trong những lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời mà các doanh nghiệp luôn quan tâm.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê vị trí đặt billboard/ pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Vĩnh Tuy, hãy liên hệ ngay với I-Link Media để được tư vấn và báo giá ưu đãi một cách tận tâm – nhanh chóng – tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo khác của I-Link như: quảng cáo trên máy bay, màn hình LED, vận tải hành khách, … Hơn 20 năm thành lập và phát triển với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, I-Link Media tin chắc sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng nâng tầm giá trị thương hiệu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *