Quảng cáo tại sân bay Cần Thơ

Posted on Dịch vụ 8 lượt xem

Sân bay Cần Thơ nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khi lựa chọn Quảng cáo tại sân bay Cần Thơ sản phẩm của doanh nghiệp bạn được nâng lên một tầm cao mới. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ củng cố doanh nghiệp để định vị thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Quảng cáo tại sân bay Cần Thơ là hình thức quảng cáo đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm đầu tư từ các doanh nghiệp bởi những lợi ích mà nó mang lại. Với lưu lượng hành khách lớn và liên tục, các sân bay lớn là những kênh quảng cáo tiềm năng và hiệu quả. Hiện tại, nhằm đa dạng hình thức truyền thông đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đối với hình thức quảng cáo trong sân bay, hộp đèn là dạng thường được doanh nghiệp chú ý bởi sự xuất hiện dày đặc của nó tại nhiều vị trí khác nhau trong sân bay, dễ dàng gây chú ý với hành khách tại đây. Với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau,  mục tiêu của những chiến dịch quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, một ưu điểm khác của loại hình này là doanh nghiệp vẫn có thể thỏa sức sáng tạo các quảng cáo của mình và có thể tiếp cận đến khách hàng với tần suất cao bởi nó được đặt tại nhiều vị trí đông hành khách qua lại như khu vực check-in, khu băng chuyền hành lí….

Ngày nay xu hướng quảng cáo đang dần đi theo những hướng mới, những phương tiện mới có hiệu quả nhanh chóng, dễ tiếp cân khách hàng. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp. Đến sân bay chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo vô cung đa dang và bắt mắt. Đặc biệt quảng cáo tại sân Bay Cần Thơ đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và đi sâu hơn những tác động của quảng cáo sân bay Cần Thơ mang lại cho doanh nghiệp.

Hình minh họa.

Giới thiệu về sân bay Cần Thơ

Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Phía đông của Cảng hàng không Quốc  tế Cần Thơ cách sông Hậu Giang 700m, phía Bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý. Như vậy, cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ có vị trí rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho Cần Thơ và toàn khu vực, thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

.    Tên tiếng Anh:     Can Tho International Airport (CTIA)
•    Địa chỉ: 179B đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.
•    Mã cảng hàng không (code): VCA
•    Đường hạ cất cánh (Runway): Dài: 3.000m, rộng 45m, lề đường HCC: 2×7,5m.
•    Sân đỗ tàu bay (Apron): 6 vị trí đỗ tàu bay.
•    Khai thác các loại máy bay B747, B777, A320, A321 và tương đương
•    Cấp sân bay: 4E
•    Sân bay dùng chung quân sự và hàng không dân dụng
•    Nhà ga hành khách (Passenger Terminal ): 20.750m2
•    Năng lực thông qua: 2 triệu hành khách/năm

Năm 2019 đã phục vụ 1,5 triệu lượt khách

  • Số lượng các chuyến bay cất, hạ cánh hơn 5000 chuyến/năm
  • Hiện tại sân bay có 20 chuyến bay mỗi ngày
  • Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo tại sân bay Cần Thơvới chi phí hợp lý.
  • Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Ilink Media luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, …mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *