Quảng cáo tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Posted on Dịch vụ 11 lượt xem

Nội dung chính

Quảng cáo sân bay Hải Phòng giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến các đối tác trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khẳng định đẳng cấp thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Quảng cáo biển hộp đèn trong ga Quốc nội, sân bay Cát Bi, Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế với trang thiết bị hiện đại sẽ phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu về quảng cáo biển hộp đèn tại ga Quốc nội, sân bay Cát Bi.

Là một trong những cảng hàng không trọng điểm của Việt Nam được xây dựng từ thời Pháp thuộc vì vậy quảng cáo tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng  sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn sử dụng các dịch vụ tại sân bay này.

Sân bay Cát Bi nằm các trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 5km. Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp cảng biển nằm tại vị trí địa lý chiến lượng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực duyên hải Bắc Bộ.

Nằm tại vị trí chiến lược của vùng đông bắc với lượng khách hàng từ 2 – 4 triệu lượt trên năm. Cùng với đó tần suất bay đến và đi đạt hơn 40 chuyến trên ngày. Sân bay Cát Bi điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn khai thác khách hàng của mình.

Quảng cáo tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng là chìa khóa để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và đem lại những hợp đồng giá trị cho doanh nghiệp.

Một số thông tin về biển quảng cáo hộp đèn tại ga Quốc nội, sân bay Cát Bi mà doanh nghiệp có thể tham khảo như sau:

– Vị trí: Ga Quốc Nội – Sân bay Cát Bi, Hải Phòng

– Tầm nhìn: 350m

– Mật độ: 420.000 lượt/ ngày

– Kích thước: 3,5m (chiều rộng) x 1,5m (chiều cao) = 5,25m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led

Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo biển hộp đèn trong sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Quảng cáo biển hộp đèn trong ga Quốc nội, sân bay Cát Bi là một loại hình quảng cáo mới mang đặc thù riêng nhưng rất hiệu quả trong việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng phân khúc thu nhập tầm cao.  Hiện nay loại hình này đang được quan tâm đặc biệt vì tính hiệu quả và ưu điểm nổi trội của nó khi đặt ở môi trường sân bay: Lượng hành khách tại sân bay ngày một tăng mạnh, bao gồm cả khách nội địa và khách quốc tế.

Biển hộp đèn quảng cáo sẽ thu hút phần lớn những khách hàng tiềm năng: khách hàng du lịch, doanh nhân, khách Quốc tế,… là những đối tượng có khả năng quyết định về kinh tế.

Biển quảng cáo hộp đèn Mica được thiết kế, bắt mắt, thu hút mọi tầm nhìn của những người có mặt trong sân bay, tạo mỹ quan đặc khá đẹp cho sân bay, được lắp đặt ngay tại khu vực băng chuyền hành lý.

Hình minh họa.

Sân bay Cát Bi là sân bay có thời gian hoạt động còn chưa lâu nên các thiết bị trong sân bay còn rất mới và hiện đại. Quảng cáo hộp đèn giúp nâng cao đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Với các vị trí đắc địa sẽ giúp cho quảng cáo tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

  • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 6 tại Việt Nam.

  • Năm 2019 đã phục vụ 2.3 triệu lượt khách

  • Sân đậu máy bay: 10 vị trí đỗ

  • Năng lực hiện tại: 1000 hành khách/giờ

Như đã khẳng định ở trên. Cảng hàng không Cát Bi là cảng hàng không quốc tế lớn tại Việt Nam, cùng với đó Hải Phòng là nơi tập trung các khu công nghiệp và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế đầu tư vào, vì vậy quảng cáo sân bay Cát Bi đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn như:

  • Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Tiếp cận những khách hàng và đối tác lớn trong và ngoài nước.

  • Với những vị trí quảng cáo đẹp nhất tại sân bay, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được hầu hết lương khách hàng và dễ dàng lan tỏa thương hiệu của mình.

  • Chi phí và giá thành hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản đáng kể trong chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *