Quảng cáo tại sân bay Liên Khương

Posted on Dịch vụ 7 lượt xem

Quảng cáo tại sân bay Liên Khương, Lâm Đồng là một hình thức quen thuộc trong ngành truyền thông Quốc tế và đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Liên Khương đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính hiệu quả mà nó đem lại.

Giới thiệu về sân bay Liên Khương

Sân Bay Liên Khương – Đà Lạt nằm trên Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28 km về phía Nam và trung tâm thị trấn Liên Nghĩa 2 km về phía Bắc. Nằm ngay bên cạnh quốc lộ 20 là tuyến giao thông huyết mạch nối Đà Lạt với các tỉnh Đông Nam Bộ mà đặc biệt là Hồ Chí Minh. Sân bay Liên Khương Đà Lạt có diện tích 12.400m². Công suất thiết kế 1,5 – 2 triệu hành khách/năm, có thể đảm bảo phục vụ hơn 800 hành khách/giờ cao điểm.  Đây là một trong những sân bay có diện tích lớn của Việt Nam.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt là sân bay duy nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Sân bay này đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển của tỉnh Lâm Đồng. Phát triển từ mặt kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và vùng Nam Tây Nguyên nói chung. Nơi đây được mệnh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng lớn nhất của Việt Nam và các du khách nước ngoài.

Sân bay liên khương – Đà Lạt không chỉ mang lại tính chất kinh tế mà còn là một địa điểm du lịch đẹp, với nhiều kiến trúc cổ kính bắt mắt và ấn tượng nhất hiện nay.

Hiện nay, cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt đang khai thác 6 đường bay nội địa đi/đến Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng và 2 đường bay quốc tế thường lệ đi/đến Băng Kok (Thái Lan), Vũ Hán (Trung Quốc) và một số đường bay charter đi/đến Singapore, Hàn Quốc với tần suất khai thác từ 32 chuyến/ngày. Sân bay Liên Khương  – Đà Lạt là 1 trong 5 cảng hàng không hoạt động có hiệu quả trong tổng số 22 cảng hàng không trong cả nước, với lượng hành khoảng 1,53 triệu – 1,8 triệu hành khách/năm.

Chính vì thế việc quảng cáo tại sân bay Liên Khương sẽ giúp các doanh nghiệp Định vị thương hiệu, khẳng định thương hiệu, tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời quảng cáo sân bay Liên Khương cũng là nơi thường xuyên lui tới của các bạn trẻ, các doanh nhân trẻ, thương gia… vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng có tiềm năng lớn này.

Quảng cáo sân bay Cam Ranh

Hình minh họa.

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Hộp Đèn, Pano, Led…tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. Tất cả các khách hàng dù đi hay về, hoặc khi chờ đợi người thân bạn bè đều phải đi qua khu vực này vì vậy đây là địa điểm thuận lợi cho quảng cáo. Chính vì vậy mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và rất hiệu quả. Việc quảng cáo tại sân bay quốc tế Liên Khương sẽ giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất, đồng thời các doanh nghệp sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Liên Khương

Nối liền Liên Khương đến Sân bay Liên Khương Đà Lạt.
– Vị trí nằm gần trạm thu phí Định An, và không vướng cơ sở hạ tầng, tầm nhìn cao và xa ổn định
– Rất thích hợp cho nhiều ngành hàng

Sân bay Liên Khương thuộc thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 28 km về phía Nam và trung tâm thị trấn Liên Nghĩa 2 km về phía Bắc.

Cảng hàng không Liên Khương có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội, chính trị của Lâm Đồng cũng như của cả khu vực Phía Nam Tây Nguyên

Hiện nay Cụm cảng hàng không miền Nam cũng đang triển khai Dự án xây dựng nhà ga hành khách mới tại đây. Dự kiến Sân bay sẽ được bố trí thành 2 cao trình tách biệt, phục vụ cả hành khách quốc tế và quốc nội.

Ga quốc tế và quốc nội nằm về 2 cánh của nhà ga, có tổng diện tích là 12.330 m2 để đảm bảo đến năm 2025, Cảng hàng không Liên Khương đáp ứng phục vụ công suất 2.500.000 hành khách/năm.

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *