Quảng cáo tại sân bay Phú Bài, Huế

Posted on Dịch vụ 9 lượt xem
  1. Nội dung chính

    Quảng cáo sân bay Phú Bài – Huế

Sân bay Phú Bài nằm ở thành phố Huế nước ta. Đặt Quảng cáo tại sân bay Phú Bài là nơi khách hàng dừng chân có điều kiện lựa chọn và quyết định sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng tầm nhìn trực tiếp.

Quảng cáo sân bay được xem như là một hình thức tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay. Đăc biệt tại sân bay Phú Bài Huế được tọa lạc tại thành phố Thừa Thiên Huế nổi danh như một “thánh địa” của du lich Việt Nam. Thu hút số lượng hành khách đổ về rất đông, mỗi năm sân bay đã phục vụ hơn 1,3 triệu lượt khách và đây là nơi mà các doanh nghiệp sẽ tiếp cận được khá nhiều khách hàng tiềm năng.

Vậy lý do và lợi ích mang lại khi quảng cáo tại sân bay Phú Bài, Huế là gì? Hãy cùng Ilink Media tìm hiểu các thông tin dưới dây:

Nhóm khách hàng tiềm năng lớn.

Số lượng khách hàng tập trung tại sân bay thường là khách hàng có nguồn tài chính cao. Phần lớn đối tượng sử dụng phương tiên di chuyển bằng máy bay bên cạnh nhóm khách du lịch là nhóm quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân để đi công tác ở các thành phố và quốc gia khác vì tính tiện lợi. Khi các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo tại sân bay khả năng tiếp cận nhóm khách hàng này sẽ tăng cao.

Tại sân bay hầu hết hành khách là các đối tượng tiềm năng và đây là nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu được nhắm đến với hầu hết sản phẩm/ dịch vụ của các công ty.

– Những người có nguồn tài chính và thu nhập cao

– Các phái đoàn thương mại các nước

– Các nhà quản lý của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước

– Các doanh nhân, nhà kinh tế trong nước và quốc tế

– Những quan chức chính phủ của các nước trên thế giới

– Và các nhóm đối tượng khác.

Địa điểm quảng cáo mang tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

Sân bay có rất nhiều lợi thế về địa điểm quảng cáo với những ưu điểm về không gian so với những địa điểm quảng cáo như các siêu thị, trung tâm thương mại, bến xe, bến tàu,… Đó cũng là yếu tố góp phần quan trọng giúp các hình thức quảng cáo như hộp đèn, banner,…ở sân bay được xuất hiện với hình ảnh bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của hành khách.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Hình minh họa.

Chi phí quảng cáo sân bay hợp lý và hiệu quả mang lại cao.

Lợi ích mang lại khi quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty đến được với các đối tác trong nước và quốc tế.

– Thương hiệu của doanh nghiệp mang tính đẳng cấp quốc tế.

– Lựa chọn vị trí quảng cáo và hình thức quảng cáo thu hút, sẽ gây được ấn tượng tốt với sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty một cách dễ dàng.

– Mang lại hiệu quả truyền thông và gây được sự chú ý của khách hàng mục tiêu đối với doanh nghiệp.

Qua bài viết trên Ilink Media đã nếu ra những lý do cũng như lợi ích mang lại từ việc quảng cáo tại sân bay Phú Bài Huế. Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm hay hình thức quảng cáo, thì yếu tố nội dung, hình ảnh cũng góp phần gây sự ấn tương của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Quảng cáo tại sân bay Phú Bài đang trở thành một xu hướng mới trong ngành quảng cáo hiện nay, mở ra cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu của mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả mà nó mang lại.

  • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 7 tại Việt Nam.

  • Năm 2019 đã phục vụ 1.8 triệu lượt khách

  • Dự kiến công suất phục vụ 5 triệu hành khách/năm (trong đó 4 triệu khách nội địa) năm 2021 và 9 triệu hành khách/năm vào năm 2030, bảo đảm phục vụ 2.500 hành khách giờ cao điểm

  • Số lượng các chuyến bay cất, hạ cánh hơn 7000 chuyến/năm

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng nhãn hiệu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, LINK VIỆT NAM đã thực hiện thành công hàng loạt các loại hình OOH quảng cáo tại sân bay: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LEDSCREEN trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. ILINK VIỆT NAM là công ty quảng cáo ngoài trời đã được khẳng định chất lượng qua hàng trăm chiến dịch được thực hiện khắp các tỉnh thành

ILINK VIỆT NAM cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín. Chúng tôi sở hữu nhiều vị trí Pano quảng cáo cực đẹp và hiệu quả để triển khai hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn.

Liên hệ với ILINK VIỆT NAM ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ kịp thời cũng như cập nhật báo giá quảng cáo Pano ngoài trời mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *