Quảng cáo trong trường học

Posted on Dịch vụ 462 lượt xem

Quảng cáo trong trường học những năm gần đây được đánh giá là một trong những kênh truyền thông được các nhãn hàng thường xuyên lựa chọn và tin tưởng bởi tính hiệu quả và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Tùy từng vị trí mà quảng cáo trong trường học hiện có thể thực hiện với nhiều hình thức đa dạng để tiếp cận tới người xem từ các góc độ khác nhau. Banner quảng cáo thường xuyên xuất hiện khá nhiều tại các trường học, được sử dụng với mục đích ra mắt các sản phẩm, thương hiệu mới hoặc chuẩn bị diễn ra một chương trình, sự kiện nào đó.

Trường học hiện nay không chỉ đóng vai trò là cơ sở giáo dục cung cấp không gian và môi trường học tập cho học sinh, sinh viên, cán bộ… mà còn là một địa điểm truyền thông vô cùng hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp đã triển khai quảng cáo tại trường học để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

Trường học các cấp hiện nay đều là những cơ sở giáo dục được chú trọng đầu tư về chất lượng, cơ sở hạ tầng để phục vụ tốt cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Ngoài ra, với diện tích cực lớn và thường nằm tại những vị trí đắc địa, trường học còn lọt vào tầm mắt của các nhãn hàng có nhu cầu truyền thông thương hiệu.

Vậy quảng cáo tại trường học là gì? Quảng cáo tại trường học chính là việc triển khai lắp đặt các bảng biển quảng cáo, màn hình quảng cáo hay đặt các standee, poster, banner trong khuôn viên trường học nhằm tiếp cận với khách hàng là những học cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên trong trường và cả những người dân đi qua khu vực trường học đó.

Với các hình thức quảng cáo trong trường học khác nhau như standee, phướn thả, led ốp tường nhỏ gọn, vẽ tranh…. cùng các hình thức quảng cáo trong trường học khác đã tạo thành một trào lưu mới trong việc quảng bá thương hiệu tại các trường quốc tế và tư thục hiện nay. Banner có thể treo ở cả bên trong hoặc ngay ngoài cổng trường học. Diện tích banner quảng cáo có thể nhỏ hoặc lớn tùy phù hợp vị trí thi công cũng như nhãn hàng mong muốn nên doanh nghiệp có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh cần thiết. Số lượng học sinh, sinh viên tại các trường học sẽ dao động trong khoảng từ vài nghìn cho tới vài chục nghìn, chưa kể đội ngũ giảng viên, công nhân viên trong trường.

Ngày nay với hàng trăm, hàng ngàn trường cấp 1,2,3, trường tư thục, trường quốc tế thì đây được coi là một trong những kênh truyền thông vô cùng tiềm năng mà các nhãn hàng nên thử nghiệm.

Hình ảnh minh họa.

Với lượng sinh viên, học sinh có mặt thường xuyên tại trường để tham gia lớp học, hoạt động ngoại khóa, đến thư viện và cả những bạn trẻ ở ngay trong kí túc xá của trường, vì vậy nên chắc chắn rằng họ sẽ tiếp xúc thường xuyên với quảng cáo trong trường học của doanh nghiệp khi xuất hiện cùng lúc tại nhiều vị trí. Phần lớn những doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trong trường học thì sẽ hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là giới trẻ nên thường là các nhãn hàng như viễn thông, ngân hàng, trung tâm tiếng anh, mỹ phẩm chăm sóc da, thức uống, đồ ăn nhanh… đều rất cần thiết với sinh viên trong đời sống. Vì thế doanh nghiệp có thể tác động tới đúng phân khúc khách hàng mà mình đang cần, ngay lập tức sẽ nâng cao độ nhận diện thương hiệu và cả doanh thu bán hàng rất hiệu quả. Hiện nay, treo banner, phướn hay băng rôn quảng cáo là hình thức được triển khai phổ biến tại hầu hết các trường học. Banner, phướn, băng rôn quảng cáo trường học rất dễ thi công, bên cạnh đó cùng với diện tích thể hiện nội dung quảng cáo lớn mà chi phí lại dễ chịu nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Standee quảng cáo tại trường học có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng thi công và chi phí triển khai không hề đắt nên thường được các nhãn hàng triển khai với số lượng cực lớn. Đơn vị thi công quảng cáo trường học chỉ cần căng bạt in phun chất lượng cao lên phần khung giá đỡ của standee và đặt ở những vị trí dễ quan sát để người đi qua có thể nhìn rõ nội dung quảng cáo.

Ngoài ra, đây là hình thức phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ vì có chi phí rất hợp lí nhưng lại đem lại hiệu quả rất cao. Một chiến dịch nên triển khai trong thời gian càng lâu càng tốt để tăng cường khả năng tiếp cận thương hiệu nhất có thể.

ILINK MEDIA hiện đang sở hữu triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật vị trí, báo giá quảng cáo phướn thả (băng rôn), Pano quảng cáo..v.v… mới nhất trên thị trường Việt NamVới nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. ILINK Media có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.