Giới thiệu ILINK MEDIA VIETNAM

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó. 

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với Nhiều lựa chọn hơn, Giá cước thấp nhất, Dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.

Với mỗi chiến dịch truyền thông quảng cáo cùng chúng tôi, hy vọng bạn sẽ thấy được kết quả, dù là xây dựng thương hiệu hay hướng lưu lượng truy cập đến điểm bán hàng. Ilink Media Vietnam Team sẽ làm việc không mệt mỏi để giúp bạn có được kết quả mong muốn từ chương trình quảng cáo ngoài trời của mình. Đó là bởi vì chúng tôi muốn tiết kiệm cho bạn với Dịch vụ chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi, truyền tải thông điệp tới đúng nhu cầu khách hàng mục tiêu.

Đối với Gói giải pháp ngoài trời trọn gói, I-LINK Media làm việc với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ ngoài trời có uy tín trên toàn quốc, do đó cung cấp nhiều lựa chọn với ngân sách tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho những thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng, Ilink Media Vietnam tự tin đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng để đảm bảo chiến dịch thành công với mức giá thấp nhất có thể.

Chúng tôi đã và luôn luôn được tin tưởng, lựa chọn để liên tục triển khai thành công các chiến dịch truyền thông quảng cáo lớn cho những thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong các nhiều lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ, ôtô, dầu nhờn, thời trang, bột giặt, nước tẩy rửa, kem đánh răng, mỹ phẩm, đồ uống, bảo hiểm,..v.v như: Unilever, Omo, Comport, P&G, Sunsilk, Rejoice, Downy, P/S, Clear, Hazeline, Sunlight, Surf, Duck Lady, Lifebuoy, Dove, CloseUp, Masterise, Samsung, Ford, Castrol, Kotex, Coca-Cola, RedBull, Bia Saigon, Bia 333, Milo, Nutiboost, Prudential,… trên toàn quốc.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ bất cứ khi nào. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp đón và nói chuyện với bạn.