QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Posted on Dịch vụ 1345 lượt xem

QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG đem lại sự trải nghiệm cho người dùng bằng những tương tác chân thật nhất, để qua đó nâng cao cơ hội thuyết phục sử dụng sản phẩm. Đặc biệt luôn hướng đến mục tiêu thu hút và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng. Cụ thể hơn. QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG là cách thúc đẩy nhận diện mặt thương hiệu, gia tăng sự tương tác của người tiêu dùng với sản phẩm thông qua những trải nghiệm thực tế.

QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG cần được thúc đẩy không riêng tại doanh nghiệp mới mà ngay những công ty có uy tín trong lĩnh vực cũng luôn chú trọng hàng đầu. Thương hiệu sản phẩm mới thì cần được lan tỏa rộng rãi để người tiêu dùng biết đến hơn, còn các thương hiệu sản phẩm lâu năm có chỗ đứng trong thị trường lại càng phải củng cố định vị lại chỗ đứng trong tâm trí tiêu dùng của khách hàng.

Loại hình này thường được quảng cáo ngoài trời tại một vị trí cố định có đông người qua lại, ví dụ như công viên, phố đi bộ, trung tâm thương mại… để PR, quảng cáo cho thương hiệu nào đó,… Thời gian triển khai thường được kéo dài lên tới tháng.

ILink Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước

QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Hình ảnh quảng cáo khu vực công cộng. Ảnh ILINK

1. QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG LỢI ÍCH CỤ THỂ?

Đem lại những hiệu ứng truyền thông ngay tức khắc, thu hút đông đảo người tiêu dùng chú ý đến. Trong quá trình thực hiện chiến dịch, doanh nghiệp và agency có thể lên ý tưởng sáng tạo gây ấn tượng, giúp chiến dịch gây được tiếng vang lớn nhất cũng như thu hút được đông đảo người tiếp cận.

+ Quảng cáo khu vực công cộng nhằm thu hút đông đảo khách hàng tụ họp vào khu vực của doanh nghiệp đang muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm.

+ Tiến hành giới thiệu sản phẩm mới đến tay khách hàng, để họ có cơ hội trải nghiệm mới về thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Tiếp cận những đối tượng mới chưa tương tác với thương hiệu của bạn.

+ Tạo lên sự củng cố vị thế của thương hiệu trên thị trường.

+ Giảm tải ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo.

+ Hình thức quảng cáo vô cùng đa dạng, Tùy vào mục tiêu doanh nghiệp muốn hướng tới trong từng giai đoạn của kế hoạch kích hoạt thương hiệu mà các nhà đầu tư sẽ cân nhắc, để lựa chọn hình thức phù hợp.

 

QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Hình ảnh quảng cáo khu vực công cộng. Ảnh ILINK

2. CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG TẠO RA HIỆU QUẢ?

Để tổ chức một chiến dịch quảng cáo khu vực công cộng thành công thì cần có quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể và chu đáo. Doanh nghiệp cần phân tích một cách kỹ càng với chiến dịch quảng cáo hướng đến. Một ý tưởng độc đáo và sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của người xem hơn. Dưới đây là một trong số lưu để gia tăng hiệu quả hoạt động khi quảng cáo tại khu vực công cộng dành cho doanh nghiệp:

– Xác định địa điểm: Cần tìm kiếm địa điểm đông người qua lại để thu hút người xem, người sử dụng. Xác định rõ mục tiêu: khoanh vùng nhóm khách hàng mục tiêu, phân khúc khách hàng để hướng tới đối tượng tiếp cận.

– Quảng cáo tại khu vực công cộng thì cần phải xin giấy phép theo đúng luật pháp hiện hành.

– Nhân sự: Cần có người quản lí điều phối để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

– Lập kế hoạch triển khai chi tiết, rõ ràng. Đẩy mạnh công tác truyền thông trước và trong quá trình tổ chức.

– Dự trù  nguồn ngân sách quảng cáo phù hợp để khi tiến hành chiến dịch không bị bội chi.

– Hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường: ILINK Media từng hợp tác với các thương hiệu lớn nhỏ và đã đạt hiệu quả cao, chúng tôi đã từng triển khai các chiến dịch lớn cho Sunlight, Lifebouy,.. thành công rực rỡ.

QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Hình ảnh quảng cáo khu vực công cộng. Ảnh ILINK

 

3. HÃY LIÊN HỆ VỚI ILINK MEDIA NGAY HÔM NAY ĐỂ CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP CHO BẠN

ILINK Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo với quy mô từ nhỏ tới lớn, triển khai có quy mô toàn quốc cho các doanh nghiệp.

Lên kế hoạch, triển khai cụ thể.

Trọn gói thi công, sản xuất, trang bị các vật dụng cần thiết.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ QUẢNG CÁO KHU VỰC CÔNG CỘNG. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và đem đến cho người sử dụng những lợi ích nổi bật. Mặc dù giá thiết kế và thi công lắp đặt pano sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự biến động chung của thị trường. Và khi lựa chọn công ty ILink Media bạn sẽ có cơ hội hưởng mức giá thành ưu đãi nhất.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công. ILink VietNam

Đến với ILink Media, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; nghiệm thu hình ảnh thực tế và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.