QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD

Posted on Dịch vụ 4068 lượt xem

QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD là những hình thức truyền thông được xem là huyền thoại của ngành quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng. Cho tới hiện tại sự xuất hiện, cạnh tranh, thậm chí là “đe dọa” của nhiều kênh quảng cáo mới, hiện đại hơn thì quảng cáo Pano – Billboard ngoài trời vẫn luôn được trọng dụng và có chỗ đứng vững chắc trong các chiến dịch truyền thông của nhiều doanh nghiệp.

Với sự trợ giúp của bảng QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD, bạn không cần phải nhắm mục tiêu về các nhóm khách hàng sẽ tiếp cận. Thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn một khu vực đông đúc, có giao thông tấp nập và một vị trí không bị bất cứ vật cản nào che khuất.

1. BIỂN QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Quảng cáo Pano – Billboard hay còn gọi chung là bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Những bảng quảng cáo này có kích thước lớn đặt tại những nơi có giao thông phương tiện đi lại đông đúc. Tấm biển quảng cáo Pano – Billboard này rất dễ thấy, dễ tiếp cận khu vực thị trường và thường được lựa chọn hàng đầu.

Bien Pano Quang Cao

Hình ảnh quảng cáo Pano. Ảnh Ilink

Pano Quảng cáo  Đây là dạng bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, sử dụng trong khu vực nội đô, nội tỉnh. Biển quảng cáo có kích thước đa dạng được làm từ bạt Hiflex, căng trên các khung sắt được ốp tường vào các tòa nhà cao tầng. Bảng quảng cáo dạng này thường đặt ở những nơi xe cộ đông đúc, lượng giao thông lớn vì khả năng diện tích được tiết kiệm tối ưu.

Còn với quảng cáo billboard là hình thức quảng cáo tấm lớn ngoài trời OOH có kích thước lớn căng bạt Hiflex bên dưới hệ thống biển là cột trụ bằng sắt, thép hoặc bê tông tạo nên kết cấu vững chắc. Biển Billboard đặt ở khu vực có tầm nhìn xa, lưu lượng giao thông cao như đường cao tốc, quốc lộ, chân cầu vượt… bởi diện tích lớn nên Biển Billboard thường có từ 2 đến 3 mặt để thể hiện hình ảnh quảng cáo.

BIỂN QUẢNG CÁO BILLBOARD NGOÀI TRỜI

Hình ảnh quảng cáo Billboard. Ảnh Ilink

 2. LỢI ÍCH CHỌN BIỂN QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD ĐỂ MARKETING ?

Bảng quảng cáo Pano – Billboard vẫn là hình thức truyền thông phổ biến và tiết kiệm dành cho các cá nhân/ doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Những thông tin được trình bày trên biển quảng cáo được hiển thị ngắn gọn súc tích về một hình ảnh hoặc logo của công ty để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chiến dịch quảng cáo trên bảng hiệu được phổ biến đến người đi đường về độ lặp đi lặp lại hình ảnh của sản phẩm hay logo thương hiệu của công ty.

Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo ngoài trời đem lại cho doanh nghiệp:

  • Biển quảng cáo ngoài trời hoạt động  24/24h, ai cũng nhìn thấy, nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm nhờ có hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp.
  • Biển thu hút mọi đối tượng tham gia giao thông trên đường, tiếp cận dễ hơn với mọi nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau.
  • Biển quảng cáo được đặt tại nhưng nơi có vị trí đẹp, gần khu dân cư, nhà hàng, siêu thị, chợ,… tạo ra hàng ngàn lượt Traffic hiển thị mỗi ngày.  
  • Biển quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Billboard quảng cáo với tần suất hoạt động liên tục, nằm trên quãng đường di chuyển mỗi ngày của người tiêu dùng, tiếp cận với họ lặp đi lặp lại sẽ gia tăng khả năng ghi nhớ, khiến họ ghi nhớ về thương hiệu của bạn.
  • Phù hợp với nhiều ngành sản phẩm- dịch vụ. Tùy theo từng chiến dịch của doanh nghiệp muốn hướng đến truyền thông thì mỗi tấm biển quảng cáo đều có thể đưa ra được thông điệp bạn muốn truyền tải. tới với khách hàng.

3. CÁCH LỰA CHỌN BIỂN QUẢNG CÁO PANO–BILLBOARD 

Tùy vào mục đích sử dụng nhưng có một số cách giúp doanh nghiệp lựa chọn như sau:

  • Thiết kế quảng cáo xác định đối tượng sản phẩm: Lựa chọn và làm nổi bật từ 1 đến 2 chi tiết, làm rõ thông điệp quảng cáo xuống còn 5-7 từ và kết hợp tạo ra màu sắc cho ấn tượng, bắt mắt, dễ nhìn, dễ đọc, dễ nhớ.
  • Mục đích sử dụng biển quảng cáo: Sử dụng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hay truyền tải thông điệp cho doanh nghiệp… Mỗi mục đích khác nhau sẽ có loại biển quảng cáo phù hợp nhất.
  • Địa điểm lắp đặt biển quảng cáo: Hãy khoanh vùng chính xác khu vực mục tiêu, lựa chọn các tuyến đường chính, dựa trên mật độ giao thông đo được để lựa chọn vị trí đặt biển phù hợp.
  •  Số lượng biển quảng cáo: 1 biển quảng cáo không thể làm nên thành công mà cũng giống như các hình thức khác nó cần có sự xuất hiện và liên tục. Trong 1 chiến dịch quảng cáo, hãy sử dụng ít nhất từ 3-5 biển, để có sự lặp lại về thương hiệu.
  • Thời gian quảng cáo: Thời gian đặt biển quảng cáo nên kéo dài ít nhất 3 tháng với biển trong khu vực nội đô, nội tỉnh và 6 tháng trở lên ở khu vực các đường cao tốc lớn.

4. LUẬT LẮP ĐẶT BIỂN QUẢNG CÁO PANO – BILLBOARD

Việc lắp đặt Bảng quảng cáo ngoài trời cần được Sở văn hóa có thẩm quyền tại nơi dưng biển cấp giấy phép thực hiện và xây dựng theo quy định của Pháp luật hiện hành.

5. QUẢNG CÁO PANO–BILLBOARD NGOÀI TRỜI CÙNG ILINK

ILink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.

Liên hệ ngay với ILink VietNam với biển bảng trên 63 tỉnh thành toàn quốc, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín.