QUẢNG CÁO LED – LCD – THANG MÁY

Posted on Dịch vụ 372 lượt xem

Hiện nay, Quảng cáo Led đang là xu hướng của quảng cáo ngoài trời OOH, đây là hình thức quảng cáo được xem như nâng cao đẳng cấp thương hiệu, thể hiện hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải một cách sinh động, sáng tạo nhất.

Khi hình thức quảng cáo biển tấm lớn như Pano, Billboard trở nên đơn điệu, nhàm chán vì nó là hình thức quảng cáo tĩnh chỉ để lại trong tâm trí khách hàng một hình ảnh nhất định thì quảng cáo màn hình Led sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời phát sóng TVC quảng cáo với độ phân giải cao, hình ảnh sắc sắc nét, màu sắc rực rỡ thu hút sự chú ý của người đi đường.

TỔNG QUAN VỀ QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED

Hiểu một cách đơn giản thì  màn hình Led chính là màn hình quảng cáo kỹ thuật số khổng lồ, được gắn ở phía mặt tiền của các toà cao ốc lớn (trung tâm thương mại, chung cư, toà nhà văn phòng,…) hoặc đứng một cách độc lập trên các cột trụ vững chắc. Hầu hết các màn hình được đặt tại những vị trí có lượng giao thông, lượt người qua lại đông đúc, có độ cao phù hợp cùng tầm nhìn thông thoáng để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Quảng cáo màn hình Led tiếp cận với đối tượng khách hàng là toàn bộ những người đang sinh sống, làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà lân cận nơi mà màn hình được đặt.  Ngân sách dành cho quảng cáo màn hình cũng rất linh hoạt, tùy vào kinh phí doanh nghiệp bỏ ra mà có được số lượng màn hình, số lượt hiển thị theo mong muốn.

QUẢNG CÁO LED

HIỆU QUẢ MÀ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO LED ĐEM LẠI

Với quảng cáo màn hình ngoài trời, doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video cho đến hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh. Một điểm cộng nữa là bạn có thể tự mình quyết định thiết kế, thậm chí thay đổi nội dung, kiểu chữ, hình dáng, thời gian hay hiệu ứng, bất cứ điều gì bạn muốn đều có thể thay đổi dễ dàng. Việc thay thế maquette, video trên màn hình led quảng cáo ngoài trời vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

Do mắt người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi những hình ảnh chuyển động nên TVC quảng cáo trên màn hình  lớn bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút ánh nhìn người đi đường nhiều hơn so với những hình ảnh tĩnh in trên bạt hiflex của các loại hình quảng cáo truyền thống trước đây.

Màn hình có ưu điểm hiển thị hình ảnh sắc nét, độ sáng cao giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với quảng cáo của doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

QUẢNG CÁO LED

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.