Pano chợ tại Thái Bình

Posted on Dịch vụ 17 lượt xem

Với sản phẩm là nước xả vải thì chiến dịch quảng cáo Pano chợ tại Thái Bình là vô cùng hợp lý mà Unilever đã triển khai. Tại đây pano đã tiếp cận được với những người trực tiêp sử dụng sản phẩm đó là những bà nội chợ.

Giới thiệu về nhãn hiệu Comfort

Comfort là nhãn hiệu thuộc Home Care của tập đoàn Unilever. Đây là tên của nước xả vải sau khi giặt quần áo có tác dụng làm mềm vải và lưu lại hương thơm cho quần áo. Thương hiệu Comfort được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Comfort không những giúp cho quần áo thêm mềm mại, sáng đẹp và bền màu khi sử dụng mà nó còn lưu lại hương thơm tươi mát và an toàn cho da của bạn và gia đình. Với mong muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, hệ thống nhận diện thương hiệu Comfort đã nỗ lực tiếp tục đổi mới và giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường.

ILink hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong những chiến dịch quảng cáo ngoài trời: pano, biển bảng ốp tường, biển chợ, trụ trung tâm, trụ quốc lộ, màn hình led, biển hộp đèn, phướn, cũng như phương tiện công cộng như xe bus, taxi,…

Pano chợ tại Thái Bình

Chợ là địa điểm mua sắm của hầu hết các bà, các mẹ, các chị mỗi ngày, là nét văn hóa của người dân Việt, in sâu vào tâm trí của người tiêu dùng. Mặc cho hiện nay nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi ra đời phục vụ nhu cầu mua sắm, nhưng chưa bao giờ có thể ảnh hưởng đến sự sống còn của loại hình chợ truyền thống, bởi tâm thức của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ vẫn tìm đến chợ mỗi khi có nhu cầu mua sắm thực phẩm hoặc các mặt hàng gia dụng cho thường ngày.

Chính vì điều này mà quảng cáo biển chợ là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người tiêu dùng, đặc biệt với các mặt hàng tiêu dùng thiên về thực phẩm hoặc đồ gia dụng thì quảng cáo biển chợ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Pano chợ tại Thái Bình được thực ngay trên kiot song song với mặt đường. Điều này giúp cho người đi đường cũng có thể tiếp cận được với nội dung quảng cáo.

Bảng được thiết kế với khung sắt chắc chắn, căng bạt hiflex với đồ bền có thể chịu được nắng, mưa tốt. Giúp cho thương hiệu có thể quảng cáo với thời gian gian dài mà không cần lo đến bảo dưỡng, bảo trì.

ILink Media hân hạnh đồng hành cùng các nhãn hàng trong những chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *