QUẢNG CÁO TRÊN XE BUS

Posted on Dịch vụ 1095 lượt xem

Dịch vụ quảng cáo trên thành xe bus là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời rất được ưa chuộng hiện nay do mật độ tham gia giao thông ở các thành phố rất lớn, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao nên các phương tiện di chuyển công cộng ngày càng phổ biến. Chính vì vậy với chính sách xây dựng, ưu tiên hệ thống giao thông công cộng, thì xe buýt chính là một giải pháp tối ưu.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN THÀNH  XE BUS

  • Với kích thước lớn trên thân xe dành cho quảng cáo sẽ biến thông điệp quảng cáo của bạn trở thành một tấm pano cỡ lớn di động trên các tuyến phố đông đúc người qua lại
  • Quảng cáo trên xe bus có mức độ nhân diện thương hiệu rất cao so với các kênh quảng cáo ngoài trời tương đương
  • Thông điệp quảng cáo tác động trực tiếp, cưỡng bức với tất cả các đối tượng xung quanh, trong không gian, phạm vị rộng
  • Lộ trình xe bus hoạt động ở các khu vực sầm uất, với mật độ dân cư đông tạo cơ hội tiếp cho sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Khung thời gian hoạt động lơn từ 5h sáng cho đến 22h hàng ngày
  • Quảng cáo trên xe bus là một trong những kênh quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, hiệu quả đem lại rất cao

QUẢNG CÁO XE BUS

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN THÀNH XE BUS

Có hơn 4000 xe Bus đang hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với 2/3 trong số đó ở khu vực nội đô và còn lại ở các khu vực ngoại thành. Số lượng đông đảo, thời gian hoạt động liên tục trong ngày với tần suất 30’/ 1 chuyến/1 điểm, theo 1 lộ trình cố định. Quảng cáo trên thành xe Bus đem lại giá trị như 1 tấm Pano di động trong thành phố. Kích thước to lớn, tần suất chạy liên tục làm cho mọi người ai cũng phải nhìn vào, đây được đánh giá là hình thức quảng cáo trực quan hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng doanh số, mở rộng thị phần. Quảng cáo trên thành xe Bus là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp dần là sự lựa chọn để thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường.

Quảng cáo với hình thức ấn tượng, nổi bật trên mọi tuyến đường, con phố, địa điểm mà xe đi qua, dừng đỗ đón trả khách.

Xe bus có tần suất hoạt động ổn định, liên tục, mang hình ảnh quảng cáo xuất hiện lặp đi lặp lại để gợi nhắc về thương hiệu với khách hàng.

Diện tích quảng cáo lớn giúp các nhãn hàng thỏa sức sáng tạo, thể hiện hình ảnh cùng thông điệp nổi bật, ấn tượng, nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Quảng cáo xe bus không bị giới hạn về nhóm khách hàng tiếp cận, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Quy trình làm quảng cáo xe bus khá đơn giản, không gặp khó khăn về thủ tục pháp lý.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE BUÝT HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI GỒM: 

– Quảng cáo trên thân xe buýt: hình thức truyền thông chủ đạo được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn (từ 8-12m), doanh nghiệp có thể đưa thêm nhiều thông tin lên maquette quảng cáo, qua đó giúp người xem hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Các tấm decal chuyên dụng, có khả năng chống thấm nước cùng độ dẻo dai, đặc tính chịu lực tốt, với thời gian sử dụng kéo dài từ 3 – 6 tháng liên tục. Vì thế mà các hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư được duy trì vẻ đẹp tối ưu.

– Quảng cáo banner, poster bên trong xe buýt: khi lựa chọn hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán lên các vị trí có tầm nhìn rộng rãi, qua đó thu hút sự chú ý của mọi người có mặt bên trong xe buýt.

– Quảng cáo trên tay cầm xe buýt: tương tự như hình thức quảng cáo banner, poster bên trong xe buýt, nhưng ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế gọn gàng để lồng ghép vào phần báng tay cầm xe buýt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có triển khai các thiết kế 3D sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI – ILINK MEDIA?

Chúng tôi – ILINK MEDIA đang không ngừng nỗ lực vươn mình tìm kiếm những phương pháp quảng cáo hiệu quả để mang tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất. Hãy tìm tới chúng tôi để cảm nhận điều đó một cách chân thực!

Liên hệ với I-Link Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo xe buýt mới nhất!

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói. Với nguồn sản phẩm đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng Quý đối tác thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho sản phẩm của quý vị tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.
Tham khảo thêm về các dịch vụ khác tại I-Link: https://ilinkmediavietnam.com/