Tuyển dụng

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công.

Chúng tôi đã và luôn luôn được tin tưởng, lựa chọn để liên tục triển khai thành công các chiến dịch truyền thông quảng cáo lớn cho những thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong các nhiều lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ, ôtô, dầu nhờn, thời trang, bột giặt, nước tẩy rửa, kem đánh răng, mỹ phẩm, đồ uống, bảo hiểm,..v.v như: Unilever, Omo, Comport, P&G, Sunsilk, Rejoice, Downy, P/S, Clear, Hazeline, Sunlight, Surf, Duck Lady, Lifebuoy, Dove, CloseUp, Masterise, Samsung, Ford, Castrol, Kotex, Coca-Cola, RedBull, Bia Saigon, Bia 333, Milo, Nutiboost, Prudential,… trên toàn quốc.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, iLink Media Vietnam luôn mong muốn đồng hành cùng các tài năng để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo ngoài trời OOH.