QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Posted on Dịch vụ 1011 lượt xem

Quảng cáo trên xe Taxi hiện đang trở nên xu thế trong các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đặc tính di chuyển liên tục, số lượng đông đảo dễ dàng tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tấm lớn thường sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp nhắm tới vì sự nổi bật và hệ thống chiếu sáng nhưng chi phí lại rất lớn và nó chỉ là mô hình marketing tĩnh, việc cạnh tranh rất lớn dễ làm mục đích tiếp cận trở nên khó khăn hơn. Vậy với mức chi phí nhỏ hơn thì  đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, Quảng cáo trên xe taxi sẽ là giải pháp truyền thông hiệu quả, khác biệt, đồng thời tránh được sự đụng độ trực tiếp với các nhãn hàng cùng ngành cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi không chỉ tiếp cận tới khách di chuyển trên xe mà đối tượng khách hàng doanh nghiệp bạn tiếp cận được là tất cả đối tượng tham gia lưu thông trên đường, là không giới hạn. Bạn không phải nhắm mục tiêu về một thị trường cụ thể vì tất cả mọi người đều có thể nắm bắt thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tiếp cận với doanh nhân, sinh viên, bà nội trợ, thanh thiếu niên và thậm chí cả du khách…. Do đó, công ty của bạn sẽ có cơ hội lớn để phát triển quy mô kinh doanh hơn nữa.

QUẢNG CÁO TAXI

Có thể nói, quảng cáo trên xe taxi gần như đã hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển một chiến dịch quảng bá thương hiệu thành công. Nhưng để dự án diễn ra trọn vẹn hơn, hãy tìm cho mình một công ty, đối tác chuyên nghiệp có kinh nghiệm hỗ trợ ngay lập tức.

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo xe taxi đã khẳng định được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quảng cáo xe taxi “ghi điểm” mạnh nhờ những ưu thế dưới đây:

Quảng cáo trên taxi là hình thức tiếp cận đa dạng và nhiều phân khúc khách hàng khác nhau

Taxi là phương tiện giao thông hoạt động trên khắp các tuyến phố, nhờ vậy mà quảng cáo trên taxi dễ dàng tiếp cận với nhiều người mà xe di chuyển tới, những người cùng tham gia giao thông trên tuyến đường mà xe taxi đi tới và những người sống ở các khu vực đó, từ đó giúp thương hiệu tăng độ phủ sóng.

– Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng: Xe taxi thường hoạt động tại các khu vực đông dân cư, trung tâm thành phố và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Tăng nhận diện thương hiệu: Với diện tích quảng cáo lớn trên xe và lưu lượng xe taxi lớn, quảng cáo trên xe taxi giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng. Đặc biệt quảng cáo được hiển thì đúng tầm mắt người quan sát nên thương hiệu rất dễ được ghi nhớ.

– Có nhiều hình thức quảng cáo ( có tới trên dưới 7 hình thức quảng cáo) cả bên trong và bên ngoài xe taxi nên doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình, đặc biệt nếu kết hợp với các hình thức quảng cáo khác thì có thể tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng

– Chi phí hợp lý: So với các hình thức quảng cáo truyền thống như biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe taxi có chi phí thấp hơn nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tiếp thị.

So với việc triển khai quảng cáo trên các phương tiện giao thông khác thì báo giá quảng cáo trên xe taxi cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Cùng với số lượng phương tiện vô cùng lớn, các doanh nghiệp, công ty quảng cáo taxi đưa ra những chính sách, chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn nhằm thu hút các nhãn hàng.

Quảng cáo Taxi cùng iLink Media

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, giải pháp quảng cáo trên xe taxi đã được iLink Media khai thác và cung cấp có hiệu quả tới nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi – iLink Media hiện đã có mặt tại 63/63 tỉnh thành toàn quốc với chất lượng được cam kết, chi phí được đảm bảo tối ưu nhất cho nhà đầu tư không chỉ riêng dịch vụ quảng cáo Taxi mà còn nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác. Hãy tìm tới chúng tôi để cảm nhận điều đó một cách chân thực!