QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Posted on Dịch vụ 409 lượt xem

Quảng cáo trên xe Taxi hiện đang trở nên xu thế trong các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đặc tính di chuyển liên tục, số lượng đông đảo dễ dàng tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp nâng tầm thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo tấm lớn thường sẽ là sự lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp nhắm tới vì sự nổi bật và hệ thống chiếu sáng nhưng chi phí lại rất lớn và nó chỉ là mô hình marketing tĩnh, việc cạnh tranh rất lớn dễ làm mục đích tiếp cận trở nên khó khăn hơn. Vậy với mức chi phí nhỏ hơn thì  đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, Quảng cáo trên xe taxi sẽ là giải pháp truyền thông hiệu quả, khác biệt, đồng thời tránh được sự đụng độ trực tiếp với các nhãn hàng cùng ngành cho doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO TAXI

Ưu điểm của quảng cáo trên taxi

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo xe taxi đã khẳng định được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quảng cáo xe taxi “ghi điểm” mạnh nhờ những ưu thế dưới đây:

  • Quảng cáo taxi có hệ thống phương tiện lớn, hoạt động và đáp ứng được mọi chiến dịch quảng cáo trên bất cứ vùng miền nào của đất nước.
  • Xe taxi đem hình ảnh quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của nhà đầu tư xuất hiện ở mọi nẻo đường góc phố, di chuyển liên tục thu hút sự chú ý.
  • Quảng cáo được truyền tải liên tục từ 20-22h/ngày, xuất hiện lặp đi lặp lại tạo ra sự gợi nhắc về thương hiệu
  • Các hình thức quảng cáo trên xe taxi nằm đúng tầm nhìn, gây sự chú ý và truyền thông hiệu quả với mọi nhóm khách hàng bao gồm cả hành khách trên xe và người tham gia giao thông trên đường.
  • Chi phí quảng cáo tiết kiệm, dễ cân đối để phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

Quảng cáo Taxi cùng iLink Media

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, giải pháp quảng cáo trên xe taxi đã được iLink Media khai thác và cung cấp có hiệu quả tới nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi – iLink Media hiện đã có mặt tại 63/63 tỉnh thành toàn quốc với chất lượng được cam kết, chi phí được đảm bảo tối ưu nhất cho nhà đầu tư không chỉ riêng dịch vụ quảng cáo Taxi mà còn nhiều dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác. Hãy tìm tới chúng tôi để cảm nhận điều đó một cách chân thực!