QUẢNG CÁO BANNER – PHƯỚN – CHI PHÍ THẤP NHƯNG HIỆU QUẢ CAO

Posted on Dịch vụ 1078 lượt xem

Quảng cáo banner – phướn – chi phí thấp nhưng hiệu quả cao đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Khác với các loại hình quảng cáo ngoài trời OOH khác thì Quảng cáo banner – phướn là quảng cáo có dạng cờ hình chữ nhật được treo theo chiều dọc, thường dùng để treo trang trí trước cổng các đơn vị, tổ chức nhằm tô điểm cho lá cờ chính hoặc để xác nhận chủ quyền trong một phạm vi nào đó hoặc dùng trong công tác quảng cáo, marketing…

Hình thức quảng cáo ngoài trời banner – phướn là hình thức quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. Bằng cách thề hiện nội dung bằng các câu chữ, hình ảnh trên các loại cờ phướn, băng rôn kiểu dọc hoặc ngang, sau đó, treo tại các vị trí, khu vực mong muốn nhằm thu hút nhiều khách hàng.

Quảng cáo banner – phướn được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng bởi nó dễ dàng triển khai mà còn có thể in ấn với số lượng lớn từ hàng trăm cho tới cả nghìn chiếc, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi, tiếp cận hiệu quả với người xem một cách dễ dàng. Hình thức này gồm có một số loại chính như sau:

– Banner – phướn ngang có diện tích lớn nhất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thể hiện nhiều nội dung quảng cáo. Loại hình này thường được treo giữa hai cây hoặc cột điện, phù hợp với tầm nhìn ngang của người đi đường.

– Banner – phướn dọc có hai loại chính là banner dọc chuẩn quy hoạch thành phố và banner dọc full nội dung quảng cáo. Những loại này sẽ được treo trên các cột điện hoặc dải phân cách ở giữa đường hai chiều.

Khi nào thì bạn nên sử dụng banner – phướn?

Hiện nay banner – phướn vẫn nằm trong top những phương tiện quảng cáo mà nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhờ chi phí thấp và phù hợp để quảng cáo nhiều mặt hàng. Nhưng để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất có thể chỉ nên sử dụng banner – phướn với mục đích như sau:

  • Treo banner, phướn khi khai trương, khánh thành: khai trương văn phòng, chi nhánh, cửa hàng, nhà hàng,… hay khánh thành các công trình khởi công xây dựng, buổi lễ động thổ,…
  • Treo banner, phướn dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước: chào mừng các ngày lễ lớn; cổ động phong trào, chính sách được phát động bởi Nhà nước, chính phủ; chào mừng các hội nghị, sự kiện lớn;…

Phướn

Quảng cáo banner – phướn – chi phí thấp nhưng hiệu quả cao ( Hình minh họa)

  • Treo banner, phướn quảng cáo dành cho sản phẩm, dịch vụ: giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới; chương trình khuyến mãi, giảm giá; quảng bá hội chợ, triển lãm;…

Vì thế, hình thức quảng cáo này có các ưu điểm như:

  • Có thể áp dụng ở nhiều khu vực khác nhau, tần số rộng với chi phí rẻ, giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí.Quảng cáo banner – phướn – chi phí thấp nhưng hiệu quả cao
  • Có thể thể hiện màu sắc, cá tính riêng của sản phẩm, dịch vụ; khả năng linh hoạt cao.
  • Có thể cùng áp dụng song song với nhiều hình thức quảng cáo khác như phát tờ rơi, thông quang các phương tiện thông tin đại chúng…. mà không phải gò bó.

Một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu in banner – phướn:

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian hạn định sẽ rất dễ chịu tác động bởi môi trường (nắng, mưa, gió). Do vậy, chất liệu để in một băng rôn bền, đẹp cần có khả năng chống nước, chống thấm tốt, tránh trường hợp mực in bị mờ, nhòe đi làm ảnh hưởng thông điệp của băng rôn quảng cáo.

Một số chất liệu in băng rôn, phướn, banner quảng cáo thường gặp:

– Chất liệu Bạt Hiflex (PVC) chịu lực tốt, bền và có độ bám mực tốt nhất

– Chất liệu PP (Paper Platics), đây là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số

– Vải Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo khá sang trọng

Quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn phải có kích thước phù hợp và đảm bảo mỹ quan đô thị :Dù quảng cáo thiết kế ấn tượng đến đâu nhưng chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người tham gia giao thông. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo sân bay, hãy liên hệ với chúng tôi!
  Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.
Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo sân bay thành công.

Tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo tại: https://ilinkmediavietnam.com/category/dich-vu/