Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của MB Ageas Life tại nhiều tỉnh thành

Posted on Tin tức 252 lượt xem

Nhằm mang lại giá trị hạnh phúc cho khách hàng, MB Ageas Life triển khai loạt chiến dịch quảng cáo ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas xuất hiện ở các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Cần Thơ.

1. MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc”

Bảo hiểm MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Quân đội, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm bảo vệ và hỗ trợ tài chính, sức khỏe cho khách hàng.

MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển “Đa kênh”. Trong đó, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay…

Đó là những tiền đề quan trọng để MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc” – Mang đến thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một cách tiếp cận mới, đối với các sản phẩm tài chính nói chung và sản phẩm bảo hiểm nói riêng.

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của MB Ageas Life

Nhắm tới mục tiêu của MB Ageas Life là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu nhất, mang đến một cách tiếp cận mới đối với các sản phẩm bảo hiểm nói riêng, sản phẩm tài chính nói chung cho thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. MB Ageas Life MB Ageas triển khai chiến dịch tại các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ.

Để tiếp cận người dùng một cách tốt nhất, MB Ageas Life lựa chọn những vị trí trung tâm, ngã tư, đông dân cư, nơi có lưu lượng giao thông đông đúc, tầm nhìn xa và góc nhìn tốt.

  • Pano Quảng Ninh: 443 Lê Lợi, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Pano Đà Nẵng: 618 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
  • Pano Huế: Chợ An Cựu, tp. Huế
  • Pano Khánh Hòa: 62 Thái Nguyên, tp. Nha Trang
  • Pano Cần Thơ: 109 Mậu Thân, tp. Cần Thơ

chiến dịch quảng cáo

Pano 618 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

 

chien dich quang cao

Pano 109 Mậu Thân, tp. Cần Thơ

 

chiến dịch quảng cáo

Pano 62 Thái Nguyên, tp. Nha Trang

 

chiến dịch quảng cáo

Pano 443 Lê Lợi, tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

 

3. Ưu điểm của pano quảng cáo ngoài trời mang đến cho MB Ageas Life

Pano quảng cáo ngoài trời thuộc nhóm quảng cáo tầm cao, quảng cáo tấm lơn, thường được ốp vào mặt tiền, hông nhà của tòa nhà, công trình xây dựng. Những vị trí chạy cho chiến dịch của MB Ageas Life thường nằm ở giao lộ, khu vực chợ đông dân sinh, lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc khiến cho MB Ageas Life tiếp cận được với rất đông người dân.

Biển quảng cáo được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho maquette của MB Ageas Life nổi bật, ấn tượng, thu được sự chú ý của người đi đường kể cả vào ban đêm.

Thời gian triển khai lâu dài cùng với vị trí đắc địa giúp đã cho chiến dịch quảng cáo của MB Ageas Life tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

4. ILink Media đã và đang đồng hành cùng MB Ageas Life trong chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng MB Ageas Life thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho MB Ageas Life tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.