Pano chợ tại Đồng Nai

Posted on Dịch vụ 19 lượt xem

Dutch Lady cùng ILink đã thực hiện chiến dịch quảng cáo Pano chợ tại Đồng Nai để tiếp cận với người tiêu dùng. Pano được triển khai tại vị trí thông thoáng, không bị che chắt bởi những vật xung quanh.

Giới thiệu về nhãn hiệu Dutch Lady

Dutch Lady (tên thuần Việt “Cô gái Hà Lan”) là thương hiệu sữa nổi tiếng thuộc công ty Frie slandCampina Việt Nam. Đây là công ty liên doanh được thành lập giữa công ty nhập khẩu Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan trong lĩnh vực sản xuất sữa.

Tập đoàn Royal FrieslandCampina được thành lập từ năm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, họ đã xây dựng tôn chỉ hoạt động trong 8 chữa “Xây dựng nền sức khỏe, gắn kết gia đình”.

Tính đến nay, tập đoàn này đã có hơn 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới… Họ cung ứng những sản phẩm sữa phong phú như sữa bột, sữa chua, sữa tươi… và một số sản phẩm dinh dưỡng khác.

Sữa Dutch Lady là thương hiệu chiếm lĩnh vị trí thứ 5 trong số các công ty sản xuất và kinh doanh sữa trên toàn thế giới và đứng vị trí số 1 tại Đông Nam Á về chất lượng an toàn thực phẩm. Đây cũng là nguồn sữa trong chuỗi cung ứng chính tại Việt Nam được chứng minh về chất lượng dinh dưỡng.

Pano chợ tại Đồng Nai

Chiến dịch lần này tại Đồng nai của Dutch Lady được ILink khai thác tại vị trí đẹp nhất của chợ. Hai pano được đặt đối xứng nhau ốp vào mặt tiền của chợ. Khi người dân đến chợ cũng như đi qua sẽ thấy được ngay nội dung quảng cáo mà pano muốn truyền tải.

Chợ là địa điểm mua sắm của hầu hết các bà, các mẹ, các chị mỗi ngày, là nét văn hóa của người dân Việt, in sâu vào tâm trí của người tiêu dùng. Mặc cho hiện nay nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi ra đời phục vụ nhu cầu mua sắm, nhưng chưa bao giờ có thể ảnh hưởng đến sự sống còn của loại hình chợ truyền thống, bởi tâm thức của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ vẫn tìm đến chợ mỗi khi có nhu cầu mua sắm thực phẩm hoặc các mặt hàng gia dụng cho thường ngày.

Pano chợ tại Đồng Nai

Chính vì điều này mà  quảng cáo biển chợ là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người tiêu dùng, đặc biệt với các mặt hàng tiêu dùng thiên về thực phẩm hoặc đồ gia dụng thì quảng cáo biển chợ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Chợ còn nằm gần những khu vực công cộng tập trung đông người qua lại. Điều này góp phần tăng mức độ phủ sóng của thương hiệu đến với người tiêu dùng.

ILink Media hân hạnh đồng hành cùng các nhãn hàng trong những chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *