Pano quảng cáo tại Hải Phòng, quảng bá OMO với hình ảnh hút mắt

Posted on Tin tức 1083 lượt xem

Pano quảng cáo tại Hải Phòng là hình thức quảng bá thương hiệu đặc biệt hiệu quả vào lúc đó, hình ảnh sản phẩm thu hút ánh nhìn ngay tại một vị trí đẹp ngay trong trung tâm thành phố Hải Phòng. Bảng bắt mắt với hình thức biển tấm lớn tại nơi có giao thông qua lại mật độ lớn. ILINK MEDIA rất hân hạnh được đồng hành cùng OMO trong chiến dịch quảng cáo biển bảng. Hải Phòng một trong năm thành phố trực thuộc TW của Việt Nam. Đây là thành phố lớn thứ 3 và là thành phố quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc  vùng duyên hải bắc bộ của Việt Nam. Hải Phòng hiện là đô thị loại 1, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Trong quá khứ, Hải Phòng cũng là nơi có điện đầu tiên ở Việt Nam và Đông Dương. Những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Hải phòng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình, sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và giúp doanh nghiệp phủ sóng thị trường ngày càng rộng rãi.

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, OMO thường xuyên có những chiến dịch PR phủ sóng quảng cáo vô cùng hiệu quả. Nhãn hàng đã tiến hành book bảng quảng cáo với nội dung “Xoáy bay vết bẩn, dịu nhẹ hơn trên da” tại Thành phố Hải Phòng.

Ngày nay xu thế quảng cáo ngoài trời đang được các chủ đầu tư áp dụng rất phổ biến, nhưng để đem lại hiệu quả một cách tốt nhất và lâu dài thì đòi hỏi cần có một đơn vị thiết kế thi công, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, thực hiện một cách chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đã không ít các nhà đầu tư thuê các vị trí đặt biển quảng cáo và kết quả đem lại không được như ý muốn mà còn ảnh hưởng về kinh tế và vốn đầu tư bỏ ra. Sở hữu vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cùng với những tiềm năng phát triển vô cùng hấp dẫn trong tương lai, Hải Phòng là thị trường thu hút đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, không khó để nhận ra Hải Phòng cũng là thành phố vô cùng lí tưởng cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phát triển.

1. Chi tiết về biển Pano quảng cáo tại Hải Phòng

Tại Hải phòng vị trí Pano quảng cáo này nằm ở nơi giao nhau giữa các tuyến đường lớn. Nơi đây là nút giao chính nên lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc, việc OMO xuất hiện trên Pano quảng cáo tại Hải Phòng ngay tại chỗ đông đúc sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Biển quảng cáo tại Hải Phòng hướng ra đường chính nằm phía bên trái của đường to,  nên được đánh giá là điểm điểm vô cùng đắc địa, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng.

Diện tích của bảng quảng cáo lên tới 80 mét vuông, giúp OMO có thể thỏa sức truyền đạt hình ảnh và thông điệp. Đồng thời diện tích lớn cũng giúp Pano quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa cực tốt, đi từ xa vẫn có thể quan sát được nội dung xuất hiện trên bảng quảng cáo.

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm cũng giúp bảng Pano quảng cáo tại Hải Phòng hiển thị nổi bật, ấn tượng và thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Pano quảng cáo tại Hải Phòng

Biển quảng cáo tấm lớn tại Thành Phố Hải Phòng. Ảnh ILINK

 

2. Hiệu quả của hình thức biển quảng cáo ở Hải Phòng

Quảng cáo Pano mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bằng việc tiếp cận trực tiếp tại những nơi đông đúc khách hàng đi qua.

Với việc lựa chọn vị trí quảng cáo tại Thành Phố Hải Phòng, nơi đô thị đông dân cư và tập trung rất nhiều người và phương tiện qua lại, khiến thu hút nhiều người đi đường có thể nhìn thấy bảng quảng cáo

Pano của OMO với lợi thế diện tích biển lớn, thoải mái thể hiện thông điệp truyền thông và thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu, được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng nên càng về đêm càng thu hút sự chú ý.

Quảng cáo với thời gian dài không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy hành động trải nghiệm của khách hàng khi liên tục xuất hiện trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của biển quảng cáo ở Hải Phòng chính là sự tồn tại bền bỉ, ngày qua ngày sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí của những ai nhìn thấy. Người đi đường không thể bỏ qua, cũng không thể tắt đi mà sẽ luôn nhìn thấy trên con đường họ đi hằng ngày.

Từ những lợi thế trên, có thể thấy vị trí Pano quảng cáo tại Hải Phòng của OMO là cực kỳ đắc địa, và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng.

Pano quảng cáo ở Hải Phòng

Hình ảnh tầm nhìn xa của bảng Pano quảng cáo ở Hải Phòng. Ảnh ILINK

3. Dịch vụ quảng cáo Pano, Billboard của ILINK MEDIA

ILINK MEDIA cung cấp gói giải pháp quảng cáo ngoài trời (OOH) theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng hình thức và mức giá tốt nhất.

ILINK MEDIA sở hữu thông tin của những vị trí Biển, Bảng Pano, Billboard quảng cáo ngoài trời đắc địa trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Hãy liên hệ với ILINK MEDIA để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời tốt nhất.