Billboard Dooh dự báo thời tiết

Posted on Tin tức 292 lượt xem

Mới đây, McDonald’s đã triển khai chiến dịch quảng cáo với những Billboard Dooh có thể dự báo thời tiết trong tuần từ đó tương ứng với một sản phẩm đồ ăn nhanh phù hợp nhất với tình hình của ngày hôm đó.

McDonald’s – Thương hiệu đồ ăn nhanh hàng đầu trên thế giới đã ngay lập tức nắm bắt được điều kiện thời tiết đặc biệt này ở Anh và tiến hành một chiến dịch quảng cáo ngoài trời kĩ thuật số, sử dụng dữ liệu thời gian thực từ Met Office để dự báo thời tiết mỗi ngày, giúp người dân có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi ra đường.

Leo Burnett London chính là đơn vị đã hợp tác cùng McDonald’s để triển khai chiến dịch, biến menu của hãng thành những biểu tượng thời tiết để thể hiện nhiệt độ trực tiếp và dự báo trong suốt cả tuần. Dự án được truyền thông bởi OMD và Talon, sản xuất bởi Grand Visual, được quản lý thông qua OpenLoop.

 Billboard Dooh

Màn hình quảng cáo kĩ thuật số Billboard Dooh sẽ hiển thị nhiệt độ trung bình trong ngày và thời tiết từ thứ ba tới thứ bảy trong tuần. Điểm đặc biệt ở đây đó chính là thời tiết của mỗi ngày sẽ được đại diện bởi một sản phẩm đồ ăn nhanh mà McDonald’s đang bán, ví dụ như ngày thứ ba là món khoai tây chiên, ngày thứ năm là món kem mát lạnh… thay cho các biểu tượng mặt trời, đám mây và mưa.

Người đi đường sẽ quan sát và nhận biết được thời tiết hôm nay như thế nào và họ nên làm gì để luôn chủ động được trong mọi tình huống.

 Billboard Dooh

Hannah Pain, giám đốc thương hiệu cao cấp tại McDonald’s cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện khi được sử dụng một số sản phẩm được yêu thích nhất của McDonald’s để tham gia vào chiến dịch dự báo thời tiết cho tháng tư này“.

Ben Newman, người sáng tạo tại Leo Burnerr London cũng chia sẻ thêm: “Chỉ cần nhìn lên biển quảng cáo Billboard Dooh này, bạn sẽ biết trước được thời tiết của những ngày hôm sau. Tháng tư này, hãy để McDonald’s bảo vệ bạn!“.

 Billboard Dooh

PDOOH (Programmatic DOOH/Programmatic Digital Out-of-home) hay còn biết đến với tên gọi quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có lập trình, là hình thức quảng bá thông minh cho phép các nhà quảng cáo sử dụng công nghệ lập trình để tối ưu hóa chiến dịch OOH một cách sáng tạo, hiệu quả hơn.

Programmatic DOOH là một hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số được thực hiện ở các vị trí công cộng và được tự động hóa thông qua việc sử dụng công nghệ lập trình. PDOOH cho phép các quảng cáo được hiển thị trên các bảng quảng cáo kỹ thuật số, bảng điện tử hay màn hình LCD, LED và được quản lý, điều khiển và cập nhật bằng cách sử dụng các nền tảng quản lý quảng cáo tự động.

Tính tự động hóa của PDOOH cho phép các doanh nghiệp quảng cáo có thể quản lý chiến dịch quảng cáo của mình thông qua các công cụ điều khiển đơn giản, chẳng hạn như trình duyệt web hoặc ứng dụng di động, để đưa ra quyết định và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình. Hơn nữa, PDOOH cho phép các doanh nghiệp quảng cáo có thể định hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, thời gian hiển thị quảng cáo, nơi hiển thị quảng cáo và nhiều yếu tố khác.

PDOOH đã trở thành một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả và được ưa chuộng trong thị trường quảng cáo hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Việc sử dụng PDOOH giúp các doanh nghiệp quảng cáo có thể đạt được hiệu quả cao hơn trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng của mình và tăng cường tầm nhìn của thương hiệu.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói. Với nguồn sản phẩm đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng Quý đối tác thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho sản phẩm của quý vị  tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.