Hệ thống Pano toàn quốc siêu sáng tạo của Wells Enterprises chiếm trọn ánh nhìn

Posted on Tin tức 317 lượt xem

Well Enterprises đã triển khai Hệ thống Pano toàn quốc siêu sáng tạo và độc đáo, giúp doanh nghiệp truyền thông tới tất cả mọi người về sản phẩm kem trái cây làm từ nước cốt dừa mới nhất của mình.

Wells Enterprises là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm kem và món tráng miệng sữa đông lạnh. Bắt đầu thành lập từ những năm 1928 dưới tên Wells, đến nay doanh nghiệp đã trở thành nhà sản xuất kem lớn thứ ba tại Hoa Kỳ, chỉ xếp sau Nestlé và Unilever. Tính đến nay, Wells đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành, trở thành một trong những thương hiệu kem được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ.

Hệ thống Pano toàn quốc đầy sáng tạo của Wells Enterprises

Và để quảng bá sản phẩm Kingston Fruit Bars đến đông đảo khách hàng của mình, Wells Enterprises đã quyết định hợp tác cùng Walrus – một công ty quảng cáo có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ để thực hiện triển khai biển quảng cáo ngoài trời. Chiến dịch được diễn ra ngay tại Phía Nam California – nơi mà Kingston Fruit Bars hiện đang được ra mắt. Trong bối cảnh mà hầu hết mọi người đều nâng cao nhận thức về sử khoẻ của mình hơn bao giờ hết, thì một thanh kem trái cây với chỉ “một nửa” lượng đường chính là một điểm nhấn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Biển quảng cáo ngoài trời thuộc kênh OOH (Out-Of-Home), là hình thức quảng cáo tiếp cận với con người khi họ bước chân ra khỏi ngôi nhà đang sinh sống. Như vậy có thể thấy biển quảng cáo ngoài trời là một phần quen thuộc trong đời sống thường nhật của chúng ta, xuất hiện trên những cung đường ta đi mỗi ngày, và có mặt ở những địa điểm mà ta ghé thăm. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy và tiếp nhận thông tin từ chúng mà không thể bỏ qua hoặc tắt đi.

Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ, biển quảng cáo ngoài trời không còn là những tấm biển đơn điệu, nhạt nhòa, nhàm chán mà trở nên độc đáo, mới lạ hơn để truyền tải thông điệp tốt hơn và thu hút sự chú ý nhiều hơn. Biển bảng quảng cáo ngoài trời sáng tạo chính là điều mà các nhãn hàng hướng đến trong tương lai.

Các nhãn hàng khi triển khai OOH đều muốn có một biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng để thu hút sự chú ý của người đường. Mỗi người sẽ có những tiêu chí để đánh giá riêng, tuy nhiên chúng cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như là biển quảng cáo đẹp (về mặt thẩm mỹ), sáng tạo, độc đáo (về mặt ý tưởng), thông điệp truyền tải có ý nghĩa (về mặt giá trị) và hiệu quả trong việc tiếp cận (về mặt địa điểm).

Hệ thống Pano toàn quốc

Để làm nổi bật thông điệp chỉ “một nửa” lượng đường, Walrus đã đưa ra một quyết định đầy sáng tạo và táo bạo, đó chính là thiết kế Hệ thống Pano toàn quốc chỉ với một nửa kích thước tiêu chuẩn của bảng, và nửa còn lại, đương nhiên sẽ để trống. Điều này khiến bất kỳ ai ở khu vực phía Nam California khi chiêm ngưỡng hình ảnh quảng cáo của Wells Enterprises đều phải trầm trồ, từ đó hướng sự chú ý của mình tới sản phẩm kem Kingston Fruit Bar.

Hệ thống Pano toàn quốc

Thách thức lớn nhất trong quá trình thực hiện Hệ thống Pano toàn quốc đầy sáng tạo lần này của Walrus chính là công đoạn thiết kế. Doanh nghiệp đã phải cân chỉnh, thiết kế sao cho hình ảnh, thông điệp quảng cáo phải được đặt hợp lý bên trong nửa khung quảng cáo, làm sao để người đọc vẫn có thể dễ dàng hiểu được thông điệp “Half the sugar – All the Flavor” (Tạm dịch: hương vị đầy đủ chỉ với một nửa lượng đường) mặc dù có một chút cắt xén nho nhỏ.

Hệ thống Pano toàn quốc

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói. Với nguồn sản phẩm đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, giá cước thấp nhất, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng Quý đối tác thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho sản phẩm của quý vị  tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.