Lightbox cầu đi bộ đại học Luật

Posted on Tin tức 20 lượt xem

Lightbox cầu đi bộ đại học Luật là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người dân tại các thành phố lớn. Hình thức quảng cáo này phù hợp với các loại hình sản phẩm, giúp các nhãn hàng dễ dàng quảng bá về thương hiệu của mình.

1. Lightbox trên cầu vượt đi bộ là gì?

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng ở Việt Nam được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ, số lượng những chiếc cầu vượt đi bộ ngày càng được xây dựng nhiều. Đối với nhiều người, việc qua đường tại các thành phố lớn luôn là nỗi sợ tuy nhiên hiện nay, cầu vượt đi bộ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi người đi bộ và giúp họ dễ dàng qua đường. Lightbox cầu đi bộ đại học Luật là các biển quản cáo được gắn ở mặt bên của cầu vượt đi bộ, nơi có vị trí đẹp và dễ nhìn theo nhiều hướng khi lưu thông xung quanh khu vực đó.

2. Ưu điểm của Lightbox trên cầu vượt đi bộ

Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.. số lượng cầu đi bộ được xây dựng rất lớn, với vị trí được đặt ở những tuyến đường huyết mạch với lưu lượng người qua lại hàng ngày rất lớn. Bên cạnh đó là tầm nhìn đến những biển quảng cáo trên cầu vượt hầu như rất thoáng đãng, không bị che khuất và dễ nhìn từ nhiều hướng khác nhau.

Chính những điều đó làm cho quảng cáo đặt tại cầu đi bộ mang lại hiệu quả lớn trong việc thu hút sự chú ý của đông đảo người lưu thông về thương hiệu của mình.

3. Lightbox cầu đi bộ đại học Luật Hà Nội

Đại học Luật Hà Nội là một trườn có lịch sử thành lập lâu đời, là trường đầu ngành về đào tạo ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân về pháp luật chất lượng cao phục vụ cho đất nước.

Lightbox cầu đi bộ đại học Luật Hà Nội có vị trí tại 87 Nguyễn Chí Thanh là con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội với số lượng người lưu thông rất lớn và ngay cạnh trường đại học Luật Hà Nội. Điều này làm cho lượng người qua lại khu vực này càng lớn hơn nữa. Lightbox cầu đi bộ đại học Luật Hà Nội có thể gắn được 4 biển quảng cáo 2 bên cầu với khổ là 10mW x 3.75mH và với vị trí thoáng đãng mà cầu đi bộ mang lại giúp cho các biển quảng cáo có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa với nhiều góc độ khác nhau, giúp cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó Lightbox quảng cáo cầu đi bộ đại học Luật Hà Nội có hệ thống đèn Led đi kèm, giúp cho pano quảng cáo trở nên bắt mắt hơn khi màn đêm buông xuống, thu hút được ánh nhìn của người lưu thông qua lại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Một số hình ảnh về  vị trí

pano cầu vượt đi bộ đại học Luật Hà Nội 2

Triển khai quảng cáo trên cầu đi bộ cùng ILink Media

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *