Pano trụ toàn quốc

Posted on Dịch vụ 465 lượt xem

Pano trụ toàn quốc là một trong những xu hướng phổ biến nhất trong việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Vì biển quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp đến diện rộng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài thông tin xoay quanh hình thức pano trụ 63 tỉnh thành.

Một trong những hình thức quảng cáo OOH luôn nhận được nhiều sự lựa chọn nhất từ các nhãn hàng đó chính là Pano quảng cáo ngoài trời, giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn người xem mỗi ngày và nâng cao vị thế của thương hiệu. Pano trụ toàn quốc (Billboard) được xếp vào hình thức quảng cáo tầm cao hay biển quảng cáo tấm lớn, bởi vì kích thước rất lớn (nhỏ thì vài chục mét mà lớn thì phải gần trăm mét). Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ thông tin về các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.

Trụ quảng cáo được lắp đặt ở khắp các đường phố lớn nhỏ trong nội thành thành phố hoặc tại các tuyến cao tốc và tuyến đường trọng điểm đi qua nhiều địa phương. Trên tấm pano sẽ được in ấn hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp với thông tin liên hệ chi tiết kèm theo.
Nhìn vào tấm biển quảng cáo có kích thước to lớn này, người ta sẽ dễ dàng bị ấn tượng mạnh mẽ. Nhờ vậy mà doanh nghiệp kinh doanh dễ gây được chú ý với người đi đường gần xa.

Với kích thước lớn và thiết kế ấn tượng, pano trụ được nhìn thấy cách xa cả km, điều này có nghĩa là không chỉ đối tượng mục tiêu mà mọi người tham gia giao thông, người đi đường đều được pano tiếp cận. Đây chính là loại hình quảng cáo đang đem lại hiệu quả cực lớn hiện nay. Các loại pano trụ thường được đặt ở những vị trí đắc địa tại các ngã 3, ngã tư, các cửa ngõ thành phố hay tại các quảng trường trung tâm của thành phố hoặc được dựng trước các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại… nhằm thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Để dựng được một pano bảng trụ ngoài trời (OOH) hoàn chỉnh, chúng ta phải quan tâm tới kết cấu trụ và địa điểm dựng pano trụ đó.

Khi thi công pano bảng trụ ngoài trời (OOH) việc đầu tiên chúng ta cần phải chú ý :

– Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng. Tác động của gió lên công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đặc điểm khí hậu, địa hình, hình dạng và kích thước cũng như các đặc điểm về động lực học của bản thân công trình. Với đặc điểm có bề mặt đón gió (và hút gió) lớn và độ mảnh lớn thì yếu tố tải trọng gió luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong công tác thiết kế và xây dựng.

– Tính chính xác khi xác định tải trọng gió sẽ quyết định mức độ an toàn cũng như hiệu quả kinh tế của dạng kết cấu này.Vấn đề đặt ra, ở góc độ kết cấu công trình, đó chính là sự bất bình thường và khắc nghiệt của gió bão. Sự phức tạp trong bản thân kết cấu công trình dạng biển quảng cáo. Cũng như sự chính xác trong quá trình thiết kế và xác định tải trọng gió.

Pano trụ toàn quốc

Hình ảnh minh họa.

Pano trụ toàn quốc là loại hình biển hiệu quảng cáo chịu sự quản lý khắt khe và quy hoạch chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Trước khi tiến hành làm biển pano tấm lớn, các công ty, doanh nghiệp phải đảm bảo một số yêu cầu bắt buộc về giấy phép, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ trong suốt quá trình thiết kế và thi công biển quảng cáo.

Cho đến ngày nay, mặc dù lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đã có thêm rất nhiều hình thức đa dạng khác nhưng bảng trụ (Billboard) vẫn đứng top đầu lựa chọn của các nhãn hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng nhãn hiệu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. ILINK VIỆT NAM, công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức triển khai. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với quy mô hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin trở thành đối tác cùng đồng hành với các doanh nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin về Pano trụ toàn quốc để quý vị tham khảo.

ILINK MEDIA hiện đang sở hữu triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật vị trí, báo giá quảng cáo phướn thả (băng rôn), Pano quảng cáo..v.v… mới nhất trên thị trường Việt NamVới nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. ILINK Media có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.