Pano trụ trung tâm Hà Nội

Posted on Dịch vụ 318 lượt xem

Trong những năm gần đây Pano trụ trung tâm Hà Nội không còn là loại hình quảng cáo xa lạ với người tiêu dùng, với sự phát triển mạnh mẽ ở mọi mặt, có rất nhiều chiến dịch Pano Quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, được triển khai tại Hà Nội và đạt được hiệu quả truyền thông rất cao.

1. Pano quảng cáo là gì? Một vài đặc điểm của Pano quảng cáo ngoài trời.

Pano quảng cáo là các biển quảng cáo ốp tường được gắn vào các công trình có sẵn trên đường phố (thường là các tòa nhà cao tầng, hoặc các công trình xây dựng…). Vì có kích thước lớn và chiều cao khủng nên biển Pano được xếp vào loại hình biển quảng cáo tấm lớn (hay còn được gọi là biển quảng cáo tầm cao). Trụ pano bao gồm phần chân cột chôn sâu xuống lòng đất giúp nâng đỡ phần khung của bảng quảng cáo ở phía trên. Một số bảng còn có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm để thu hút người qua đường về đêm.

Sử dụng trụ pano quảng cáo ngoài trời giúp cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng nhanh chóng, và xuyên suốt trong khoảng thời gian nhất định, khách hàng dễ ghi nhớ được thương hiệu. Chúng ta có thể bắt gặp các trụ quảng cáo khổng lồ với muôn vàn hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Trụ pano quảng cáo ngoài trời hàng ngày với vị trí đó, hoạt động hết công suất, không kể ngày đêm để giúp cho thương hiệu lan toả, phủ sóng tới khách hàng một cách mạnh mẽ nhất.

Trong những năm vừa qua, hầu hết ngành quảng cáo trụ pano ngoài trời tại Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Do đó mà số lượng trụ pano được triển khai trên cả nước là cực kỳ nhiều, phủ sóng hầu hết 63 tỉnh thành nói chung, và Hà Nội nói riêng.

Biển Pano thường xuất hiện trong khu vực nội thành, đặc biệt là tại các nút giao thông lớn có đông đúng người qua lại, như là ngã ba, ngã tư, ngã năm… hoặc các vòng xoay, bùng binh. Đôi khi biển Pano quảng cáo cũng xuất hiện tại trên đường cao tốc, đường quốc lộ nhưng không quá phổ biến bằng biển Billboard cột trụ.

Kết cấu của một biển Pano ngoài trời khá đơn giản, gồm có phần khung ốp vào các công trình và đèn chiếu sáng, khi thi công Pano quảng cáo chỉ cần in ấn phẩm truyền thông lên bạt Hiflex, và căng bạt lên khung.

Thời gian triển khai biển Pano quảng cáo thường khá dài, ngắn nhất cũng tầm 3 – 6 tháng, dài hơn thì từ 1 năm cho đến 2, 3 năm. Triển khai với thời gian dài để đảm bảo xây dựng nhận diện thương hiệu và khắc sâu trong tâm trí của người tiêu dùng.

Cho đến ngày nay, mặc dù lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đã có thêm rất nhiều hình thức đa dạng khác nhưng bảng trụ (Billboard) vẫn đứng top đầu lựa chọn của các nhãn hàng. Đặc biệt là hình thức pano trụ trung tâm Hà Nội, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu đáng kể.

2. Pano trụ trung tâm Hà Nội và những ưu điểm chạy chiến dịch các nhãn hàng.

Hà Nội là một trong những thành phố có mức độ phát triển mạnh mẽ tất cả mọi mặt từ kinh tế – xã hội, dân cư, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất… Đây là thủ đô của Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, mang hình ảnh và thông điệp, của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng.

Với dân số hiện tại ở Hà Nội lên tới gần 10 triệu người từ các tỉnh thành đổ về, doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh và thương hiệu của mình tới với nhiều khách hàng ở nhiều đa dạng các phân khúc. Hơn thế nữa, thủ đô Hà Nội là một trong các thành phố có tình trạng tắc đường xảy ra triền miên, chính vì vậy quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội lại càng được ưa chuộng hơn, và thu hút với người đi đường.

Sở hữu mọi lợi thế về truyền thông, rất nhiều doanh nghiệp đã triển khai những chiến dịch Pano trụ trung tâm Hà Nội với quy mô cực lớn. Không quá khó để có thể bắt gặp các trụ pano quảng cáo ngoài trời với nhiều hình thức triển khai khác nhau. Vì vậy mà Hà Nội trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh minh họa.

Nhắc đến những vị trí bảng trụ đẹp tại Hà Nội chúng ta có thể kể đến một vài vị trí pano trụ trung tâm Hà Nội nổi bật như: bảng trụ đối diện Sân Vận Động Mỹ Đình, bảng trụ tại ngã 5 Ô Chợ Dừa, pano trụ tại ngã tư Giải Phóng – Đại Cồ Việt, pano trụ tại nút giao cầu vượt Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh…, tại những khu vực trung tâm thì sẽ hướng tới mục tiêu với các phân khúc khác nhau, nên doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến đúng khách hàng của mình hiệu quả hơn.

Với vị trí đắc địa và hệ thống ánh sáng được trang bị chuyên nghiệp thì hệ thống pano trụ trung tâm Hà Nội ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực quảng cáo Billboard ngoài trờiKhi lựa chọn điểm đặt pano trụ trung tâm Hà Nội thì đó luôn được đặt tại các vị trí hút người xem nhất cũng như là dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt người xem. Chính vì điều đó nên được mọi người tự động tiếp nhận và nảy sinh nhu cầu mua sắm sản phẩm. Pano trụ trung tâm Hà Nội thông thường có thời hạn khá lâu từ vài tháng và có khi là một năm. Với khoảng thời gian này thì hoàn toàn có thể khiến mọi người ghi nhớ sản phẩm được quảng cáo. Bởi vì khi di chuyển qua địa điểm đặt quảng cáo bao nhiêu lần thì tần suất tiếp xúc bấy nhiêu lần. Với những ngôn từ, khẩu hiệu và hình ảnh sống động, ấn tượng trên một kích thước to. Và thường là có tính ngắn gọn, ấn tượng và súc tích. Làm người xem dễ dàng nhận biết được sản phẩm và hiểu được thông điệp mà quảng cáo đang truyền tải.

Trên thực tế thì có rất nhiều quảng cáo pano trụ trung tâm Hà Nội đã đạt được hiệu quả tuyệt đối. Và góp phần chiến thắng không hề nhỏ trong các chiến dịch quảng cáo. Từ các lý do trên có thể nhận định quảng cáo pano trụ trung tâm Hà Nội rất hữu dụng và mang hiệu quả truyền tải với tỷ lệ rất cao.

Ngày nay thì bảng trụ trung tâm Hà Nội trở thành một loại quảng cáo rất hữu dụng trong thực tế. Và cũng có rất nhiều hình thức quảng cáo Billboard ra đời nhằm phù hợp với tình hình cũng như điều kiện thực tế. Song, chung quy lại thì có các loại hình thức chính như: loại 1 mặt, loại 2 mặt, loại 3 mặt, loại hộp đèn, loại ốp tường,… Trong quá trình hình thành và phát triển gặp được những trường hợp thực tế nên các Billboard cũng dần khắc phục được những khuyết điểm và ngày càng hoàn thiện hơn. Mỗi một loại vừa kể trên đều được thiết kế nhằm mục đích phù hợp với từng điều kiện nhất định

3. ILink Việt Nam – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp trụ pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng.

Ilink Media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời tiên phong trong việc tổng hợp các loại hình quảng cáo outdoor trên toàn quốc, với năng lực triển khai và giám sát tất cả các chiến dịch OOH tại 63 tỉnh thành khi khách hàng có nhu cầu. Với mạng lưới hợp tác hầu hết các trung tâm thành phố lớn để tạo lên một hệ thống, pano, LED trung tâm thành phố, billboard trung tâm Hà Nội uy tín và hiệu quả, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

ILINK-MEDIA hiện đang sở hữu triển khai nhiều dự án truyền thông cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác đồng hành trong suốt quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật vị trí, báo giá quảng cáo (băng rôn), Pano quảng cáo..v.v… mới nhất trên thị trường Việt Nam Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. ILINK Media có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài, cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào, với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.