Quảng cáo dán decal thang máy

Posted on Tin tức 213 lượt xem

Quảng cáo dán decal thang máy là một trong những hình thức quảng cáo được các nhãn hàng tin dùng để quảng báo sản phẩm. Chưa cần biết chiến dịch đạt hiệu quả ra sao nhưng chắc hẳn chúng sẽ khiến bạn phải “ngước nhìn”.

Coca-Cola

Vào một ngày mua sắm nóng nực, bạn cần ngay thức uống giải khát để giải lao trước khi tiếp tục hành trình. Và nếu nhìn vào quảng cáo thang máy của Coca-Cola, chắc hẳn bạn sẽ đi tìm ngay quầy nước để bổ sung một ly Coca mát lạnh như thế này. Với thiết kế tinh tế, khi nhìn từ xa ta có thể thấy thang máy như một ly coca đang chuyển động lên xuống. Chiến dịch Quảng cáo dán decal thang máy này vô cùng ấn tượng khi được thiết kế thêm mô hình chai coca đang đổ xuống, có thể thấy bộ phận thiết kế vô cùng tinh tế khi nghĩ ra ý tưởng độc đáo này.

quảng cáo thang máy

Fear Factor dạng 3D

Những người sợ độ cao chắc sẽ khá e ngại với chiếc thang máy đặc biệt này. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì đây chỉ là một thiết kế 3D và chúng hoàn toàn an toàn để bạn có thể tiện lợi di chuyển. Đây cũng là một thiết kế ấn tượng khác đánh vào sự chú ý, tò mò của người tiêu dùng khi vào thang máy.

quảng cáo thang máy

Swiss skydive

Đi thang máy và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngay dưới chân bạn, tại sao không? Đây là một quảng cáo thang máy cho bộ môn nhảy dù, kết hợp cùng bài kiểm tra nho nhỏ xem bạn có sợ độ cao hay không và đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi này chưa.

quảng cáo thang máy

“Tái sinh một lần nữa” của TMV Dr. Kim

Đối với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ có thể đem lại cho họ một cuộc sống mới, đúng nghĩa là tái sinh để rạng rỡ hơn, hạnh phúc hơn và dĩ nhiên là hoàn hảo hơn.

Quảng cáo thang máy của bệnh viện thẩm mỹ Dr. Kim đã có một thiết kế vô cùng sáng tạo. Khi người dùng chạm tay vào nhấn nút di chuyển thang, đồng thời họ cũng sẽ được chạm tay vào Đức Chúa để có thể được tái sinh thêm một lần nữa.

Khác với hai hình thức dán decal kia thì chiến dịch quảng cáo này của TMV Dr. Kim lại dán decal bên cạnh thang máy. Đây cũng đơn giản chỉ là dán decal nhưng với ý tưởng độc đáo của bộ phận thiết kế thì nội dung quảng cáo gây được sự chú ý mạnh của người đi thang máy.

quảng cáo thang máy

Oreo  bánh sữa di động

Hãy di chuyển cho chiếc thang đi lên để chiếc bánh Oreo trên tầng cao nhất được chấm đẫm sữa nhé. Đây cũng chính là cách thưởng thức loại bánh này đúng điệu nhất mà hãng thường xuyên giới thiệu đến khách hàng.

Thang máy được thiết kế với xung quanh bằng kính trong suốt. Điều này khiến cho nội dung quảng cáo rất nổi bật, sự chú ý của người tiêu dùng sẽ tập trung vào nội dung quảng cáo chứ không bị chia rẽ bởi những thứ xung quanh. Với kính trong suốt thì thì decal góp phần làm bớt sự sợ hãi của những người sợ độ cao.

ILink Media hân hạnh đồng hành cùng các nhãn hàng trong những chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.