Quảng cáo pano chợ Bãi Cháy

Posted on Tin tức 231 lượt xem

Quảng cáo pano chợ Bãi Cháy được xem như là giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí, hay quảng cáo trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định.

Bãi Cháy là một bãi biển nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam, thuộc phường Bãi Cháy, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Bãi Cháy là một bãi tắm nhân tạo, nằm dọc vịnh Hạ Long có bãi cát với chiều dài hơn 500m và rộng 100m.

Đây là bãi tắm thu hút rất đông du khách vào mùa du lịch biển. Đặc điểm địa hình là một dải đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển, kéo dài hơn 2km ôm lấy hàng thông cổ thụ, nằm xen là những khách sạn, những biệt thự nhỏ kiến trúc riêng biệt. Bãi Cháy tuy là bãi biển nhân tạo nhưng vẻ đẹp thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu. Bắt đầu là từ màu nước biển xanh và trong văn vắt thoả lòng bao người ngụp lặn trong nước. Bước đi trên bãi cát trải dài, hít hà lấy hương muối mặn mòi của biển, ngước nhìn lên là đồi thông thoai thoải, phong cảnh xiết bao hữu tình! Giữa cái nắng ngày hè, rời xa những lo toan, trở về với biển để lòng mình thanh thản, để tiếp thêm sức sống cho chặng đường tiếp theo…Nói đến Bãi Cháy không thể không nhắc đến chợ Trung tâm Thương mại Bãi Cháy nằm ở phố Vườn Đào, thuộc khu vực Bãi Cháy, Tp. Hạ Long. Trước đây là một chợ nhỏ nằm ở phố Vườn Đào, ngày nay Tp. Hạ Long có một phố mới mở thêm gọi là phố Anh Đào nên chợ đã lùi vào phía trong và được đầu tư xây dựng thành một trung tâm thương mại lớn, hiện đại…..

Hình ảnh minh họa

Biển quảng cáo được đặt tại cổng chính của chợ Bãi Cháy thành phố Quảng Ninh, mặt biển quảng cáo hướng ra trục đường chính. Quảng cáo pano chợ Bãi Cháy  tiếp cận với hầu hết người tham gia giao thông và những người đi chợ cũng như những người bán hàng. Biển quảng cáo tại chợ thì tiếp cận khách hàng ở cự ly rất gần, ngước lên là nhìn thấy. Biển quảng cáo luôn là một lựa chọn phù hợp với những khách hàng muốn đưa sản phẩm của mình đến gần với người tiêu dùng nhất, dù cho chợ ngày cằn thay đổi theo hướng vắn minh và hiện đại hơn nhưng chợ sẽ khó để lụi tàn dù có như thế nào đi chăng nữa. Quảng cáo biển chợ theo đó cũng có đất để sống và phát triển, vì cách thức thể hiện giống với Pano ngoài trời nhưng ưu việt hơn khi tiếp cận với đối tượng khách hàng cụ thể và luôn được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai.

Quảng cáo pano chợ Bãi Cháy là những tấm Pano ngoài trời được đặt ngay cổng chợ hoặc ở các bờ tường bao quanh. Biển quảng cáo được làm bằng khung sắt cố định chặt chẽ vào kết cấu, cùng với bạt Hiflex dày dặn, chống lọt sáng và bền với thời gian không phai mờ theo năm tháng sẽ luôn làm cho hình ảnh sản phẩm tươi tắn và nổi bật.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.