Quảng cáo pano chợ Gián

Posted on Tin tức 289 lượt xem

Theo dòng thời gian, những hình thức quảng cáo ngày càng phát triển để phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh chiến lược quảng sản phẩm mới, các doanh nghiệp đã chọn những pano quảng cáo tại các các chợ truyền thống nơi tập trung đông nhất những người nội trợ trong gia đình để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Một trong số đó là hình thức quảng cáo pano chợ Gián, đây là hình thức quảng cáo được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Huyện Gia Viễn là huyện đồng chiêm trũng của tỉnh Ninh Bình có tổng diện tích 178,5 km² và dân số khoảng 120 nghìn người. Phía tây của Gia Viễn giáp huyện Nho Quan, phía nam giáp huyện Hoa Lư, phía bắc giáp huyện Lạc Thủy của tỉnh Hòa Bình và huyện Thanh Liêm của tỉnh Hà Nam, phía đông giáp huyện Ý Yên của tỉnh Nam Định. Huyện có 2.218ha là núi đá vôi, 9.382ha là đất nông nghiệp còn lại là sông ngòi. Địa hình không bằng phẳng được chia thành 3 vùng rõ rệt: Vùng núi đá vôi, vùng bán sơn địa và vùng đồng bằng. Gia Viễn có khí hậu đồng bằng sông Hồng lượng mưa trung bình hàng năm là 2.000mm. Dọc theo tuyến kênh phía bắc là dãy núi đá vôi thêu dệt nên những bức tranh đá kỳ diệu. Gia Viễn là đất linh thiêng sinh ra người con Đinh Bộ Lĩnh quê làng Đại Hữu nay là xã Gia Phương đã Cờ Lau tập trận dẹp loạn 12 sứ quân thống nhất sơn hà, lập nên nước Đại Cồ Việt, nhà nước phong kiến trung ương tập quyền đầu tiên của nước Việt Nam. Trong hai cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc, Đảng bộ và nhân dân Gia Viễn quyết tâm với tất cả vì tiền tuyến với khẩu hiệu “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, lớp lớp con em của quê hương Gia Viễn lại hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc giải phóng Miền nam thống nhất đất nước…

Hình ảnh minh họa

Biển quảng cáo pano chợ Gián được đặt bên phía tay phải của cổng chợ nơi tập trung đông các cửa hàng buôn bán hải sản, đồ khô… Chợ Gián nằm ngay mặt đường tuyến quốc lộ 1A. Nên ngoài việc tiếp cận với người dân đi chợ thì nhãn hàng có thể tiếp cận với người đi đường kể cả khi họ không có nhu cầu vào chợ.

Pano quảng cáo được làm bằng khung sắt chắc chắn ốp vào tường nhà đảm bảo độ an toàn cao. Hỉnh ảnh quảng cáo nổi bật mầu sắc bắt mắt được in chất liệu bạt hiflex có độ phân giải cao, giảm tối đa khả năng tác động của mưa nắng, độ bền theo thời gian cao. Biển quảng cáo giúp nhắc nhở khách hàng nhớ tới sản phẩm của bạn và mua hàng của bạn. Hinh ảnh quảng cáo có mầu sắc bắt mắt được in máy in KTS có độ sắc nét, bạt hiflex để in có độ bền cao có độ bền về chất lượng cũng như mầu sắc theo thời gian. Biển quảng cáo được làm bằng khung sắt chắc chắn gắn vào tường đảm bảo được tính an toàn cho bảng. Vị trí đặt biển quảng cáo nằm gần với ngân hàng, trung tâm hành chính, trường học…

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),… Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.