Quảng cáo pano chợ Thái Hòa

Posted on Tin tức 292 lượt xem

Quảng cáo pano chợ Thái Hòa đang là một hình thức quảng cáo truyền thông được hầu hết các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp theo đuổi và các nhãn hàng lớn tìm kiếm. Quảng cáo pano chợ được đánh giá rất phát triển trong những năm gần đây và là định hướng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo bởi hình thức cho thuê pano chợ Thái Hòa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành phương tiện truyền thông chủ lực để quảng bá sản phẩm, gia tăng nhận diện thương hiệu rộng rãi của hầu hết các nhãn hàng lớn.

Thị xã Thái Hoà nằm ở vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An, cách tp Vinh 90 km về phía Tây bắc, Phía Bắc, phía Nam và phía Tây Thái Hoà giáp với huyện Nghĩa Đàn; Phía Đông Thái Hoà giáp với huyện Quỳnh Lưu.
Địa hình củ thị xã chủ yếu là đồi núi thoải chiếm khoảng 60% tổng diện tích, đồng bằng thung lũng chiếm khoản 30%, đồi núi cao chiếm khoảng 10%. Do kiến tạo của địa chất cho nên Thái Hoà có những vùng đất tương đối bằng phẳng, quy mô diện tích lớn và tương đối thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Thái Hòa nằm trong vùng khí hậu Á nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của cả hai hình thái thời tiết đặc trưng: khí hậu miền Bắc và khí hậu đặc trưng của miền Trung. Thái Hoà có khí hậu đặc trưng là nóng, ẩm mưa nhiều vào mùa hè, khô hanh lạnh về mùa đông, thích hợp với nhiều loại cây trồng tạo điều kiện phát triển nền sản xuất nông nghiệp đa dạng. Song cần có biện pháp phòng chống úng lụt, khô hạn kịp thời và xác định cơ cấu cây trồng hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và mức sống của nhân dân.

Hình ảnh minh họa

Biển quảng cáo pano chợ Thái Hòa ở chợ được làm bằng khung sắt, bảng quảng cáo ốp vào tường đảm bảo độ an toàn cao. Hình ảnh quảng cáo được thiết kế với mầu sắc bắt mắt, bảng được in bằng bạt hiflex in mầu chất lượng cao có độ bền mầu sắc chịu được nắng mưa. Diện tích biển quảng cáo chợ thường lớn giúp cho hình ảnh quảng cáo sản phẩm nhìn rõ ràng không bị rối. Trong quảng cáo ngoài trời, vị trí đẹp là một yếu tố rất quan trọng, chợ đáp ứng được điều này, vì đa số chợ thường tọa lạc ngay những vị trí đắc địa như ngã ba ngã tư đông đúc, lượng người tham gia giao thông đông đúc, cực kỳ nhộn nhịp và tấp nập. Diện tích của biển chợ có ưu thế về chiều ngang do kết cấu của chợ là bao gồm một chuỗi các Kiot nối cạnh nhau. Cùng với việc không bị bất cứ vật cản nào che khuất, biển pano chợ có thể thu hút được không chỉ có những khác hàng đi chợ mà còn có cả những khách hàng tham gia giao thông bên những khu vực lân cận. Điều đó cho thấy hiệu quả mà biển pano chợ đem lại lớn đến như thế nào.

Chi phí để thực hiện pano quảng cáo tại chợ cũng rẻ hơn rất nhiều so với pano ốp tường hay pano trụ. Điều này giúp cho các ngành hàng gia dụng, ăn uống,… tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể cùng với đó là đánh trúng đối tượng thường xuyên mua sắm, sử dụng sản phẩm của mình.

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),… Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.