Lazada và chiến dịch quảng cáo pano ốp tường Đà Nẵng hiệu quả

Posted on Tin tức 410 lượt xem

Quảng cáo pano ốp tường Đà Nẵng để giới thiệu kênh bán hàng trực tuyến của mình đến với người tiêu dùng là phương thức truyền thông mà Lazada đang thực hiện triển khai tại thành phố Đà Nẵng.

Pano ốp tường Đà Nẵng – Trợ thủ đắc lực của Lazada

Thành lập vào 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số một khu vực Đông Nam Á, có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Tới năm 2030, mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Thương mai điện tử là một trong những ngành đang nổi tại thời điểm hiện tại. Đặc biệt do dịch COVID-19 nên ngành này đang vô cùng hot và có tốc độ phát triển chóng mặt. Khi mà chúng ta bắt đầu chuyển từ việc mua hàng từ kênh truyền thống (chợ, cửa hàng) sang kênh online. Bởi tốc độ phát triển rất nhanh này dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành khá lớn. Nắm bắt lợi thế này, ngoài những hình thức quảng cáo như là trên internet, màn hình led, frame, taxi, xe bus… Lazada đã triển khai chiến dịch quảng cáo bằng hình thức pano ốp tường. Với những ưu điểm truyền thông mạnh mẽ của mình, chắc chắn chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời lần này của Lazada sẽ mang tới những hiệu quả ấn tượng, phủ sóng thương hiệu tới mọi khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo pano ốp tường Đà Nẵng của Lazada

Pano ốp tường Đà Nẵng của Lazada nằm trên ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hoàng một trong những ngã tư đông đúc của thành phố Đà Nẵng, đồng nghĩa với việc hằng ngày có hàng trăm nghìn lượt khách hàng đi qua đây và tiếp xúc với biển quảng cáo. Nguyễn Linh là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông từ trung tâm, cầu Rồng đi sân bay quốc tế Đà Nẵng & ngược lại.

Maquette được thiết kế với logo diện tích lớn, kèm với đó là màu sắc đặc trưng giúp cho người qua đường nhận diện tốt thương hiệu của Lazada.

Biển quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hoàng được đánh giá là khá đẹp, bởi nó ngay sát gần với đèn giao thông, khi đứng chờ đèn đỏ, biển dễ dàng lọt vào mắt của người đi đường và gây ấn tượng với họ. Xung quanh đó là những shop, dịch vụ tiện ích, dịch vụ công cộng với đối tượng là người trẻ. Đây là nhóm khách hàng sử dụng smartphone & biết đến các phần mềm bán hàng như là Lazada nhiều nhất.

pano ốp tường

Bảng quảng cáo Lazada tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hoàng, T.p Đà Nẵng

Một ưu điểm nữa của biển quảng cáo đó là khách hàng chỉ có thể nhìn thấy mà không thể tắt đi hay bỏ qua, chuyển kênh như các quảng cáo trên Youtube, TV…

Bảng quảng cáo của Lazada được book với thời gian dài không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy hành động trải nghiệm của khách hàng khi liên tục xuất hiện trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

ILink Media đã và đang đồng hành cùng Lazada trong chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Lazada thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho Lazada tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.