Quảng cáo pano ốp tường tại Bắc Ninh

Posted on Dịch vụ 446 lượt xem

Quảng cáo pano ốp tường tại Bắc Ninh là các hình thức truyền thông không còn xa lạ với người dân nơi đây. Mặc dù là tỉnh có diện tích nhỏ nhất của đất nước, thuộc vùng thuộc Đồng bằng sông Hồng. Tỉnh cũng nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam nhưng lại có nền kinh tế vô cùng phát triển bởi hệ thống các khu công nghiệp và chợ đầu mối phía Bắc. Công ty truyền thông Ilink Việt Nam chuyên pano ốp tường tại Bắc Ninh, như là các khu vực Thành Phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Lương Tài…

Quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là giải pháp truyền thông hàng đầu, đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường và tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả.

Ilink rất hân hạnh được đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo. Với các hình thức quảng cáo có thể thực hiện truyền thông 24/24h! Bắc Ninh là một trong những thành phố đông dân cư và có mật độ giao thông cao nhất cả nước. Đường phố trung tâm của Bắc Ninh luôn luôn tấp nập người và phương tiện qua lại. Đặc biệt, theo thống kê thì thời gian mà đại bộ phận người dân dành thời gian ở ngoài ngôi nhà của họ lên tới 12h/ngày. Đó chính là những điều kiện cơ bản để việc triển khai pano ốp tường tại Bắc Ninh hiện diện liên tục trong mắt người tiêu dùng.

Thành phố Bắc Ninh Bắc Ninh là một thành phố trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Thành phố Bắc Ninh có diện tích tự nhiên 82,60km2 với dân số 267.298 người, gồm 19 phường: Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc Xuyên, Khắc Niệm, Hòa Long, ..Thành phố Bắc Ninh nằm ở phía Nam sông Cầu, phía Đông Bắc của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km về phía Nam, cách thành phố Bắc Giang 20km về phía Bắc.

Với những yếu tố trên, Bắc Ninh có rất nhiều tiềm năng để phát triển, xây dựng theo định hướng thành phố vệ tinh và là địa bàn mở gắn liền với Thủ đô Hà Nội, giao lưu kinh tế – văn hóa với bên ngoài cũng vô cùng thuận lợi. Thị trường Bắc Ninh ngày càng được mở rộng hơn với đa dạng ngành nghề, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân địa phương cũng như du khách cả nước tới đây để tham quan các địa điểm du lịch sinh thái, di tích lịch sử.

Hình ảnh minh họa.

Cho đến ngày nay, mặc dù lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đã có thêm rất nhiều hình thức đa dạng khác nhưng pano ốp tường tại Bắc Ninh vẫn đứng top đầu lựa chọn của các nhãn hàng, doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu.

Nhắc đến những vị trí pano ốp tường tại Bắc Ninh chúng ta có thể kể đến một vài vị trí pano ốp tường tại Bắc Ninh nổi bật như: vòng xoay trung tâm Kim Đồng Hồ, đại lộ Lý Thái Tổ, ngã tư Trần Hưng Đạo, ngã 5 nút giao đón tuyến cao tốc Hà Nội, Bắc Giang…

Với vị trí đắc địa và hệ thống ánh sáng được trang bị chuyên nghiệp thì hệ thống pano ốp tường tại Bắc Ninh ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực quảng cáo pano billboard ngoài trời. Các pano quảng cáo với maquette quảng cáo sẽ được ốp trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng (với pano) hoặc dựng trên cột trụ chống vững chắc bên cạnh đường cao tốc, đường quốc lộ (với billboard, biển trivision). Các vị trí quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh đều được lựa chọn và bố trí tại địa điểm rất rộng rãi, thoáng đãng, vừa với tầm mắt của người nhìn và không có vật cản che khuất. Điều này giúp cho quá trình quan sát và tiếp nhận thông tin của người tham gia giao thông sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt vào các khung giờ cao điểm hay khi phải dừng đèn đỏ thì người xem sẽ có nhiều thời gian để quan sát cũng như ghi nhớ hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí.

Trên đây là một vài thông tin về pano ốp tường tại Bắc Ninh để quý vị tham khảo.

ILink Media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời tiên phong trong việc tổng hợp các loại hình quảng cáo outdoor trên toàn quốc trong đó có pano ốp tường tại Bắc Ninh, với năng lực triển khai và giám sát tất cả các chiến dịch OOH tại 63 tỉnh thành khi khách hàng có nhu cầu. Với mạng lưới hợp tác hầu hết các trung tâm thành phố lớn để tạo lên một hệ thống pano ốp tường trung tâm thành phố uy tín và hiệu quả, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Ilink Media Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: pano ốp tường tại Bắc Ninh, bảng trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED, LCD, Frame trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.