Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc.

Posted on Dịch vụ 10 lượt xem

Đặt quảng cáo tại sân bay Phú Quốc, với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến biển quảng cáo. Vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một trong những địa điểm tốt nhất để quảng cáo tại Việt Nam là quảng cáo tại sân bay. Đối tác của chúng tôi có cơ sở rất tốt để thực hiện các hình thức quảng cáo tại sân bay như: wifi sân bay, màn hình LED sân bay cũng như các hình thức khác như lightbox, bảng thả trần, xe buýt trong sân bay.

Bảng LED

Hiện cổ đông của chúng tôi là đơn vị sở hữu những vị trí màn hình LED full HD kích thước lớn duy nhất tại sân bay với những vị trí vô cùng đắc địa. Với một lượng lớn khách hàng tại sân bay cùng những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới sân bay như Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ thông thương của kinh tế quốc tế của đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và khu vực biên giới biển đảo phía Nam. Do đó Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có mối quan hệ chặt chẽ, tương hỗ với phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, vùng biển bảo phía Nam, đồng bằng sông Cửu Long. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt xây dựng Phú Quốc với mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời là trung tâm giao thương với các vùng trong nước, khu vực và quốc tế. Để đạt được mục tiêu đó, Phú Quốc phải xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, trước hết là sân bay quốc tế.

Thống kê cho thấy, du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Nếu năm 2015, Phú Quốc đón 913.000 lượt khách, thì tới năm 2018, đảo Ngọc đã đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng 9 tháng của năm 2019, đã có khoảng 4 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự kiến cả năm 2020, Phú Quốc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với bên ngoài như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới; cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao.

Hình minh họa.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Các hình thức quảng cáo tại sân bay đạ dạng, sinh động bắt mắt, mang lại hiệu quả cao như: Biển Pano tấm lớn, biển hộp đèn, màn hình LED, LCD…. Khu vực quảng cáo hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu: khu vực sảnh công công, check in VietnamAirline, check in Vietjet, phòng chờ ra cửa tàu bay, phòng chờ VIP….Khu vực tập trung đối tượng khách hàng mục tiêu, có thời gian tương tác với quảng cáo, Chính vì thế mà việc quảng cáo tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

  • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 5 tại Việt Nam.
  • Năm 2019 đã phục vụ 3.2 triệu lượt khách
  • Có khả năng tiếp nhận 20 máy bay trong giờ cao điểm
  • Công suất tổng cho một năm là nằm vào 7 triệu hành khách, trung bình mỗi giờ là 3.500 khách.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Phú Quốc:

Quảng cáo sân bay Phú Quốc mang lại hiệu quả quảng cáo hơn hẳn các hình thức quảng cáo thông thường khác, hình ảnh quảng cáo tại sân bay giúp khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp, hình ảnh Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quảng cáo sân bay tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn hơn.

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *