Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc.

Posted on Dịch vụ 524 lượt xem

Với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến biển quảng cáo. Vì vậy, các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Một trong những địa điểm tốt nhất để quảng cáo tại Việt Nam là quảng cáo tại sân bay. Đối tác của chúng tôi có cơ sở rất tốt để thực hiện các hình thức quảng cáo tại sân bay như: wifi sân bay, màn hình LED sân bay cũng như các hình thức khác như lightbox, bảng thả trần, xe buýt trong sân bay…

Trong những năm gần đây, quảng cáo sân bay đã dần nổi lên và trở thành một trong số những hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả. Với tiềm năng tiếp cận được đa dạng đối tượng khách hàng và người tiêu dùng tại sân bay: từ người lớn tới trẻ nhỏ; từ khách hàng có thu nhập khá cho tới cao; từ các giám đốc cho tới nhân viên văn phòng… Đặc biệt, các khách hàng này đến từ nhiều khu vực khác nhau, qua đó giúp chiến dịch của doanh nghiệp có thể lan toả tới mọi khu vực trên cả nước.

Bảng LED

Hiện cổ đông của chúng tôi là đơn vị sở hữu những vị trí màn hình LED full HD kích thước lớn duy nhất tại sân bay với những vị trí vô cùng đắc địa. Với một lượng lớn khách hàng tại sân bay cùng những đối tượng khách hàng đặc biệt thường xuyên lui tới sân bay như Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Quảng cáo tại sân bay Phú Quốc sẽ là kênh quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp khi khả năng tiếp cận khách hàng là rất cao.

Màn hình Led giống như một chiếc tivi được gắn vào tường hoặc đặt trên nền sàn, phát các clip ngắn, trung bình mỗi clip dài khoảng 15 giây. Các clip được phát lần lượt với nhiều hình ảnh sinh động, khiến thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng giống như việc họ đang xem một chương trình giải trí hơn là đang xem quảng cáo. Do vậy, những clip quảng cáo sẽ tiếp cận được khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Quảng cáo bảng hộp đèn là hình thức quảng cáo sân bay quen thuộc, bảng hộp đèn được thiết kế với chất liệu khung là nhôm hoặc sắt định hình, mặt quảng cáo là các loại bạt xuyên sáng được in với chất liệu UV hoặc Backlit…bên trong có hệ thống đèn Led chiếu sáng làm cho bảng quảng cáo luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng ở mọi góc độ khác nhau.

Bảng hộp đèn có thể gồm 1 mặt, 2 mặt hoặc 3 mặt được đặt tại tất cả các vị trí trong sân bay như: Khu vực checkin có bảng hộp đèn ốp tường, khu vực phòng chờ có bảng hộp đèn ốp tường và treo thả, khu vực ga đến có bảng hộp đèn ốp tường và bảng hộp đèn đặt giữa băng chuyền, khu công cộng có bảng hộp đèn ốp tường, khu vực bãi đỗ xe có bảng hộp đèn dựng cột 2 mặt hoặc 3 mặt (biển tấm lớn)

Ngoài ra, hình thức quảng cáo màn hình Led tại sân bay có chi phí hợp lý (giá rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức khác) cùng với tần suất xuất hiện nhiều lần trong ngày với nhiều hình ảnh khác nhau, một thương hiệu có thể được xuất hiện với nhiều hình ảnh quảng cáo khác nhau đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ thông thương của kinh tế quốc tế của đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và khu vực biên giới biển đảo phía Nam. Do đó có mối quan hệ chặt chẽ, tương hỗ với phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt xây dựng Phú Quốc với mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời là trung tâm giao thương với các vùng trong nước, khu vực và quốc tế. Để đạt được mục tiêu đó, Phú Quốc phải xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, trước hết là sân bay quốc tế.

Thống kê cho thấy, du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Nếu năm 2015, Phú Quốc đón 913.000 lượt khách, thì tới năm 2018, đảo Ngọc đã đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2017. Riêng 9 tháng của năm 2019, đã có khoảng 4 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự kiến cả năm 2020, Phú Quốc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với bên ngoài như sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới; cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Đối với các chiến dịch quảng cáo biển bảng tại sân bay như Billboard quảng cáo, Pano quảng cáo, biển hộp đèn quảng cáo, biển thả trần…, doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch của mình trong khoảng thời gian từ 6 tháng cho tới 1 năm. Đây là khoảng thời gian đủ để giúp hình ảnh của doanh nghiệp có tần suất hiển thị đủ lớn, qua đó giúp người xem dễ dàng ghi nhớ thông tin vào sâu bên trong tâm trí của bản thân.

Hình minh họa.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Quốc

Các hình thức quảng cáo tại sân bay đạ dạng, sinh động bắt mắt, mang lại hiệu quả cao như: Biển Pano tấm lớn, biển hộp đèn, màn hình LED, LCD…. Khu vực quảng cáo hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu: khu vực sảnh công công, check in VietnamAirline, check in Vietjet, phòng chờ ra cửa tàu bay, phòng chờ VIP….Khu vực tập trung đối tượng khách hàng mục tiêu, có thời gian tương tác với quảng cáo, Chính vì thế mà việc quảng cáo tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

Và trong quá trình lên kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo sân bay, thì báo giá chính là yếu tố được doanh nghiệp đắn đo và quan tâm hàng đầu. Bảng giá quảng cáo sân bay sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được mục tiêu truyền thông của mình cũng như lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp cho chiến dịch của mình. Do đó, báo giá quảng cáo sân bay có ảnh hưởng tương đối lớn đến chiến dịch truyền thông tổng thể của doanh nghiệp.

  • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 5 tại Việt Nam.
  • Năm 2019 đã phục vụ 3.2 triệu lượt khách
  • Có khả năng tiếp nhận 20 máy bay trong giờ cao điểm
  • Công suất tổng cho một năm là nằm vào 7 triệu hành khách, trung bình mỗi giờ là 3.500 khách.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Phú Quốc:

Các vị trí quảng cáo tại sân bay đều được đặt tại vị trí sang trọng, khoảng cách nhìn vừa tầm mắt, đối tượng khách hàng tiếp cận đa dạng gồm cả trong nước và quốc tế, do đó đem lại hiệu quả cực kỳ lớn trong việc quảng cáo tại sân bay.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc mang lại hiệu quả quảng cáo hơn hẳn các hình thức quảng cáo thông thường khác, hình ảnh quảng cáo tại sân bay giúp khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp, hình ảnh Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vị trí triển khai cũng đóng vai trò quyết định bảng báo giá quảng cáo sân bay. Với các vị trí đắc địa như tiền sản, khu nhà chờ, khu check in… sẽ có báo giá cao hơn so với các vị trí quảng cáo khác tại sân bay. Đồng thời, nếu lựa chọn triển khai trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá trực tiếp, tặng thêm thời gian hoặc các vị trí khác…

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giảm được phần nào chi phí trung bình dành cho chiến dịch quảng cáo tại sân bay của mình và có ngân sách để book quảng cáo với thời gian lâu hơn.

Quảng cáo sân bay tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn hơn.

Quảng cáo tại sân bay là thế mạnh của ILINK VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *