Quảng cáo thang máy khiến ai cũng phải ngước nhìn

Posted on Tin tức 245 lượt xem

Quảng cáo thang máy là hình thức quảng cáo phổ biến tại các tòa nhà cao tầng. Với địa điểm tiếp cận thân thuộc và tần suất liên tục, quảng cáo sẽ có những tác động sâu sắc đến tầng lớp khách hàng tầm trung và cao cấp, mang đến hiệu quả thiết thực cho marketing của khách hàng.

Witness against Torture

Không chỉ được sử dụng mang tính chất thương mại, quảng cáo thang máy còn có thể tuyên truyền những khẩu hiệu, chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn to lớn. Và chiếc thang máy dưới đây được sử dụng để tuyên truyền chống lại sự bất công ở Vịnh Guantanamo. Để tăng cường nhận thức, nhà quảng cáo đã sử dụng cửa thang máy để kịch tính hoá hoàn cảnh của những tù nhân bị giam giữ biệt lập vì vi phạm luật pháp quốc tế.

quảng cáo thang máy

Thang máy nhiệt kế

Tiếp tục là một quảng cáo thang máy mang ý nghĩa truyền tải thông điệp nữa được thực hiện. Quảng cáo nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức về việc biến đổi khí hậu và nóng lên của toàn cầu. Mộ ngày có hàng hàng ngàn lượt ra vào sử dụng thang máy và mỗi người trong đó đều sử dụng ít nhất 2 lần (lượt lên và xuống). Với thiết kế độc đáo cùng với tần suất lượt lên xuống của thang thì thông điệp đã được truyền tải một cách hiệu quả.

quảng cáo thang máy

Before You Lay Subfloor: DAP Elevator Floor Graphics

Một quảng cáo với thiết kế 3D chân thực khiến người xem tưởng chừng sẽ bị “lọt hố” khi sàn nhà bị gãy thế kia. Các nhà quảng cáo có quyền tự do thực hiện mức độ sáng tạo cao có thể tạo ra ảo ảnh quang học hoặc những màn quảng cáo hài hước để lại ấn tượng lâu dài cho người xem.

Morning Alarm

Kỹ thuật thiết kế 3D dưới sàn thang máy được các nhà sáng tạo tập trung sử dụng để gây ảo giác cho người nhìn. Đây là sự kết hợp gây hiệu ứng mạnh, nhiều người có thể sẽ sợ khi phải nhìn xuống nên sẽ tập trung vào nội dung quảng cáo dán bên thang máy.

Thuốc trị rụng tóc Folliderm

Khi chiếc cửa thang máy được mở ra, người đàn ông này sẽ bị lộ ra chiếc đầu hói. Vậy nên nếu không muốn điều này xảy ra, bạn biết cần phải sử dụng sản phẩm gì rồi đấy. Thông thường ta phải chờ thang máy khoảng 1 vài phút để sử dụng, vì vậy mà trong khoảng thời gian đó tầm mắt sẽ tiếp xúc nhiều nhất với 2 cánh cửa thang máy. Maquette quảng cáo sẽ được dán kín lên vị trí này để thu hút sự chú ý của người đang có nhu cầu sử dụng và cả những người đi qua khu vực có thang máy đều dễ dàng quan sát được.

quảng cáo thang máy

ILink Media hân hạnh đồng hành cùng các nhãn hàng trong những chiến dịch quảng cáo

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng khách hàng thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời, giúp cho khách hàng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quá nhất. Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH), biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen), quảng cáo sân bay… Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo thành công.